1406/2018

Với phương châm "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" trường mầm non Trí Đức 1 luôn luôn đổi mới các góc chơi để giúp các bé hứng thú hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi tại trường.

1306/2018

Từ tháng 6 này, các môn học năng khiếu sẽ được đưa vào chương trình cho các bé khối Mẫu giáo.

2505/2018

Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Trí Đức 1 cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

1805/2018

Mathnasium là phương pháp dạy toán tư duy do giáo sư người Mỹ Larry Martinek phát triển qua 35 năm giảng dạy và nghiên cứu. Phương pháp dạy toán này giúp trẻ em.

1205/2018

Nhằm tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường đồng thời ghi nhận, cám ơn đến quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng trường trong thời gian qua.

2404/2018

Dù ai đi ngược về xuôi, Nhớ ngày giỗ Tổ mồng mười tháng ba, cứ mỗi độ tháng 3 âm lịch về, các trường lại nô nức chuẩn bị cho một ngày lễ trọng đại - ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.

1304/2018

Với mục đích đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể, trường Mầm non Trí Đức 1 tham gia Hội thi aerobic do Phòng Giáo dục Quận Tân Phú tổ chức.

1104/2018

Hiện nay, tình hình giao thông Việt Nam vô cùng phức tạp. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông cho trẻ em chủ yếu xuất phát từ người lớn, do ý thức tham gia giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và khả năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm còn kém. Bên cạnh đó, bản thân các em do chưa biết cách tự bảo vệ mình tránh khỏi tai nạn giao thông.

3003/2018

Ở lứa tuổi mầm non, bé thể hiện một cách tự nhiên và trong sáng những ý nghĩ và cảm xúc của mình về cái đẹp. Năng khiếu nghệ thuật cũng thường được nảy sinh từ lứa tuổi này. Do vậy việc cho bé làm quen với hoạt động tạo hình là việc làm rất quan trọng.

2203/2018

Ngày 21/03 vừa qua, các bạn nhỏ Trường Mầm Non Trí Đức 1 đã cùng nhau làm một việc thật ý nghĩa. Đó là đến thăm và tặng quà cho các bạn thiếu nhi mồ côi cha mẹ ở chùa Giác Ân.