Các bé học làm bánh quai vạt

Ngày 05/01/2018, các bé trường Mầm non Trí Đức 2 đã có những trải nghiệm thú vị khi chính tay làm ra những chiếc bánh quai vạt ngộ nghĩnh, thơm ngon.

Sau khi được xem và nghe hướng dẫn về quy trình làm bánh thì các bé sẽ tự tay làm nên những chiếc bánh xinh xắn, dưới sự hướng dẫn của các cô nuôi; bánh của bé làm xong được nướng chín và mang sản phẩm về cho gia đình.

Hoạt động này nhằm giúp trẻ tìm hiểu về nguyên liệu, quy trình làm các loại bánh; giúp trẻ hiểu rõ hơn công việc của các cô chú công nhân làm bánh. Đây còn là một hoạt động học tập, vui chơi bổ ích, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hãy cùng ngắm những hoạt động nặn bánh vô cùng đáng yêu của các bé trường  mầm non Trí Đức 2: