Liên kết

Tin tức

Trường Trí Đức tổ chức “Ngày hội giao lưu học tập và rèn luyện kỹ năng sống 2017” tại TP. Vũng Tàu

Vừa qua (15/04/2017), trường THCS-THPT Trí Đức – TP. HCM  đã tổ chức “Ngày hội giao lưu học tập và rèn luyện kỹ năng sống” tại Làng du lịch Chí Linh - TP. Vũng Tàu. Ngày hội đã thu hút hơn 350 giáo viên, học sinh và phụ huynh đến từ 10 trường THCS trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia.

Tham dự  ngày hội có sự hiện diện của  đại diện: Sở GD&ĐT Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phòng GD&ĐT TP Bà Rịa, Phòng GD&ĐT TP Vũng Tàu, Ban giám hiệu đến từ các trường THCS: Kim Đồng, Nguyễn Du, Phan Chu Trinh, Phú Mỹ, Nguyễn Trãi, Huỳnh Khương Ninh, Trần Phú, Võ Trường Toản, Thắng Nhất, Châu Thành, Trí Đức. Cùng với các cơ quan báo đài như: Đài Truyền hình tỉnh BR -VT, Đài truyền hình Bình Phước, Báo Người Lao động, Báo Giáo dục, Báo BR-VT đến để đưa tin về ngày hội.

Đến với chương trình Ngày hội giao lưu năm nay, các em học sinh  đã hòa mình trong không khí vui tươi, náo nhiệt qua các tiết mục văn nghệ, những trò chơi hoạt náo sân khấu. Đặc biệt, các em được tham gia huấn luyện các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống thông qua chương trình Team building với nhiều hạng mục trò chơi gay cấn, hấp dẫn, nhiều chướng ngại vật đặt ra như: Chiếc áo thần kì, Vượt qua gian khó, Con đường kiến thức… Những nụ cười tươi tắn, ánh mắt hồn nhiên, những cánh tay giơ cao cùng với những vũ điệu sôi động… đã gắn kết các em lại gần nhau hơn. Dù đến từ các trường khác nhau nhưng khi hòa mình vào ngày hội, các em đã phối hợp rất ăn ý, nhịp nhàng trong các trò chơi đòi hỏi tính đồng đội cao.

Ngoài hoạt động Team building, đại diện học sinh của 10 trường còn tham dự cuộc thi Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài dẫn dắt. Với hình thức tổ chức hấp dẫn, nội dung ý nghĩa, được tất cả các học sinh tham gia hào hứng và say mê. Có 10 thí sinh mỗi trường được tuyển chọn tham gia với nội dung các câu hỏi từ chương trình tiếng Anh trong sách giáo khoa và các câu hỏi kiến thức về tự nhiên, xã hội. Thí sinh trả lời các câu hỏi tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm, thí sinh trả lời sai sẽ bị loại, 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ vào vòng 2 và thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề “My Dream”.


Kết quả cuộc thi Rung chuông vàng:

- Giải nhất: Trần Thị Xuân Mai - Trường THCS Trần Phú với giá trị giải thưởng 2.000.000đ + Ba lô Trí Đức + học bổng khóa hè 2017 tại Trí Đức, trị giá 10.000.000 đ
- Giải nhì: Nguyễn Phạm Thiên Phúc- Trường THCS Nguyễn Du với giá trị giải thưởng 1.500.000đ + Ba lô Trí Đức + học bổng khóa hè 2017 tại Trí Đức, trị giá 10.000.000 đ
- Giải ba: Khổng Kim Khánh- Trường THCS Nguyễn Du với giá trị giải thưởng 1.000.000đ + Ba lô Trí Đức + học bổng khóa hè 2017 tại Trí Đức, trị giá 10.000.000 đ

Kết quả cuộc thi Team building:

- Giải nhất: Trường THCS Nguyễn Trãi, với trị giái giải thưởng 3.000.000 đ
- Giải nhì: Trường THCS Kim Đồng, với trị giái giải thưởng 2.000.000 đ
- Giải ba: Trường THCS Võ Trường Toản, với trị giái giải thưởng 1.000.000 đ
- Giải tư, gồm các trường THCS: Nguyễn Du, Phan Chu Trinh, Phú Mỹ, Huỳnh Khương Ninh, Trần Phú, Thắng Nhất, Châu Thành, Trí Đức.

Bên cạnh các hoạt động dành cho học sinh, trường Trí Đức đã tổ chức buổi hội thảo dành cho các bậc phụ huynh với chủ đề: “Làm thế nào để giúp con phát triển toàn diện”. Tại buổi hội thảo, BGH Trường Trí Đức đã chia sẻ về những giá trị mà Nhà trường đã, đang và luôn luôn mang đến cho học sinh trong quá trình đào tạo. Đây cũng là dịp  phụ huynh gặp gỡ, giao lưu, góp ý về mô hình giáo dục toàn diện của Nhà trường.

Qua các hoạt động của ngày hội, nhiều phụ huynh đã rất vui mừng, hạnh phúc khi tận mắt chứng kiến con em mình mạnh dạn, tự tin trong việc giao tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và năng động, sáng tạo khi tham gia chương trình Team building.

Thầy Võ Trọng Danh- Hiệu trưởng trường THCS Phú Mỹ đã phát biểu: “Một ngày hội giao lưu- rèn luyện kĩ năng thật tuyệt vời! Cảm ơn trường THCS-THPT Trí Đức rất nhiều!”

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

Ông Nguyễn Minh Tâm – CT HĐQT Cty Tanimex, kiêm CT HĐQT hệ thống giáo dục Trí Đức phát biểu chào mừng ngày hội.

Bà Lê Nguyễn Hướng Dương – GĐ nhân sự Cty Tanimex (đại diện nhà tài trợ) phát biểu.

Thầy Lê Văn Mỹ - Phó trường phòng GD&ĐT Tp Vũng Tàu phát biểu tại ngày hội.

Ông Nguyễn Minh Tâm – CT HĐQT Cty Tanimex, kiêm CT HĐQT hệ thống giáo dục Trí Đức tặng hoa cho đại diện Ngành giáo dục Tỉnh BR-VT.

Ông Phan Ngọc Liêm - TGĐ Cty CP-DV Giáo Dục Trí Đức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia ngày hội.

Các tiết mục văn nghệ đến từ trường Trí Đức.

Cuộc thi Rung chuông vàng - Tiếng Anh với chủ đề “My Dream”.

Hoạt động Team building.

Họp mặt và giao lưu phụ huynh với chủ đề “Làm thế nào để giúp con phát triển toàn diện”.