Liên kết

Tin tức

TRÍ ĐỨC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA HỘI ĐỒNG ANH

Vào ngày 28/6/2017 vừa qua, tại trường THCS & THPT Trí Đức, Hệ Thống Giáo Dục Trí Đức đã cùng với Hội Đồng Anh - TP. HCM tổ chức “Lễ ký kết chương trình hợp tác chiến lược đối tác đăng ký thi IELTS và tổ chức thi APTIS giữa Hội đồng Anh và Hệ thống Giáo dục Trí Đức”, theo đó Hệ Thống Giáo Dục Trí Đức trở thành đối tác chính thức của Hội Đồng Anh.

 

Trường Trí Đức sẽ có những lợi ích gì khi trở thành đối tác IELTS và APTIS chính thức với Hội Đồng Anh?

Học sinh Trường Trí Đức sẽ là người hưởng lợi đầu tiên từ sự hợp tác này. Hiển nhiên, các em sẽ rất quan tâm đến việc lấy chứng chỉ IELTS để cải thiện cơ hội đi du học, hoặc ngay cả khi học tại những trường đại học tại Việt Nam.

 

Điều mà sự hợp tác này đem lại là tạo điều kiện cho các em tiếp cận với những tài liệu luyện thi và tài liệu học tiếng Anh hiện đại nhất và chính việc này sẽ tạo cơ hội cho các em đạt điểm IELTS cao nhất có thể.
Thêm vào đó, việc này còn tạo cơ hội cho giáo viên Trường Trí Đức nâng cao kỹ năng sư phạm trong việc giảng dạy luyện thi IELTS, và giúp học sinh mình đạt điểm IELTS cao nhất.

 

Các em học sinh có nên chọn Hội Đồng Anh là nơi đăng ký thi chứng chỉ IELTS và APTIS?

Hội Đồng Anh là một nơi có uy tín toàn cầu, và chúng tôi thậm chí sở hữu thương hiệu IELTS.

Vì thế, khi các em tham gia lấy chứng chỉ IELTS với Hội Đồng Anh, các em sẽ tự tạo cho mình cơ hội lớn.

Trong năm 2016, hơn ba triệu thí sinh khắp thế giới đã lấy chứng chỉ IELTS, hơn mười ngàn tổ chức toàn cầu đang sử dụng chứng chỉ IELTS.

 

Lấy chứng chỉ IELTS với Hội Đồng Anh đồng nghĩa với việc các em sẽ trở thành một thành viên trong nhóm lớn ấy và có mong muốn làm nhiều điều lớn lao. Các em có thể du học, làm việc ở nước ngoài. Điều mà chứng chỉ IELTS có thể mang lại cho các em.

APTIS cũng là một trong những bài kiểm tra của Hội Đồng Anh được bắt đầu vào năm 2012. Hơn 250 ngàn người đã thi lấy APTIS. Và chúng tôi hiện đang phát triển bài kiểm tra APTIS cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Điều này sẽ khiến cho APTIS trở thành một bài kiểm tra tiếng Anh tốt cho độ tuổi thanh thiếu niên vì nó cho các em nội dung, khuôn khổ, và câu hỏi quen thuộc về những chủ đề quen thuộc đối với các em. 

Bởi thế, APTIS là một bài kiểm tra rất tốt trong việc cho các em biết các em đang ở trình độ tiếng Anh nào, và nó có thể được dùng làm bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn đầu ra mà Hội Đồng Anh rất khuyến khích sử dụng.