Ban Giám đốc Hệ thống Giáo dục Trí Đức dự lễ khai giảng các đơn vị

Nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, 05/09/2019, Ban Giám đốc công ty đã đến thăm và dự lễ khai giảng của các đơn vị trường trực thuộc hệ thống Giáo dục Trí Đức.

Đến dự lễ khai giảng, ông Phan Ngọc Liêm, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Dịch vụ - Giáo dục Trí Đức đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm học 2018-2019. Đồng thời mong muốn cán bộ, nhân viên các các trường tiếp tục duy trì những thành tích đã có, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học.

Thay mặt Ban giám đốc công ty, Liêm gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể Ban giám hiệu, Qúy thầy cô cùng tất cả các em học nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành tích trong năm học mới.