Liên kết

Đội ngũ Giáo Viên

Đội Ngũ Giáo Viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường bao gồm Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nước ngoài. Họ là những giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và rất am hiểu tâm lý học sinh. Các cô luôn thương yêu học sinh như con em mình và sẵn sàn giúp đỡ học sinh để các cháu phát triển.

1. Giáo viên Việt Nam: Gồm giáo viên phụ trách lớp và giáo viên năng khiếu

Giáo viên phụ trách lớp: Chất lượng đội giáo viên là khâu then chốt, tạo nên chất lượng giáo dục.

Mỗi lớp học được bố trí 2 giáo viên và 1 bảo mẫu. Các cô thực hiện giảng dạy theo chương trình của nhà trường và chăm sóc cho các con về ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân...

Giáo viên năng khiếu:

Bên cạnh việc dạy và chăm sóc, nhà trường còn chú trọng đến việc bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh, mang đến cho các bé kiến thức cơ bản, vững vàng nhất đối với từng bộ môn năng khiếu. Tại đây, giáo viên tìm và phát hiện sớm những năng khiếu đặc biệt của từng bé để có phương pháp bồi dưỡng và phát huy, giúp bé thành công hơn trong cuộc sống sau này.

2. Giáo viên nước ngoài: Một thế mạnh của trường Mâm non Trí Đức 2 là xây dựng được đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho các bé là người bản ngữ đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Anh, Úc...

Học Tiếng Anh ở độ tuổi mầm non giúp bé có khả năng năng nghe nói chuẩn như người bản xứ bởi khả năng bắt chước ngữ điệu, ngữ âm tốt hơn so với người lớn. Giai đoạn này bé được dạy đúng cách sẽ phát huy hết khả năng của mình.

Việc học Tiếng Anh sớm từ bậc Mầm non giúp cho các bé có cơ hội để vào học Tiểu học tại các trường Quốc tế như Ruby School,...

3. Nhân viên, bảo mẫu

Các cô chú văn phòng, y tế, bảo vệ,… được nhà trường đào tạo bài bản, góp công gián tiếp chăm lo cho các bé về sức khỏe, bữa ăn ngon và vui chơi học tập an toàn trong nhà trường.