Liên kết

Tin tức

Học sinh Trí Đức được nghỉ thêm một tuần phòng tránh dịch Virus Corona (nCoV)

THÔNG BÁO
(V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra)

Được sự đồng ý của UBND TP. HCM về việc cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Nay Trường THCS & THPT Trí Đức ra thông báo tiếp theo gửi đến Giáo Viên, Nhân viên, Phụ huynh và Học sinh của trường về lịch nghỉ như sau:

Học sinh sẽ được nghỉ học thêm 1 tuần từ ngày 10/02/2020 - 16/02/2020

- Dự kiến thời gian đi học lại: ngày 17/02/2020 (Đối với hs nội trú: có mặt tại trường trước 19h00, ngày 16/02/2020. Đối với hs bán trú, hai buổi: có mặt tại trường trước 06h45 ngày 17/02/2020)
- Trong thời gian nghỉ học ở nhà Quý Phụ huynh vui lòng quan tâm và nhắc nhở học sinh thực hiện việc học tập theo nội dung mà nhà trường đã chuyển tải cho các em qua Online.
- Đề nghị các em Học sinh thực hiện việc ôn tập tại nhà một cách tự giác và có hiệu quả.

Quý Phụ huynh vui lòng theo dõi tiếp các thông báo của nhà trường tại trang web (truongtriduc.edu.vn), trang fanpage (Facebook triduchcm: "facebook.com/triduchcm") và từ giáo viên chủ nhiệm.

Rất mong Giáo viên, Nhân viên cùng quý Phụ huynh đồng hành cùng Nhà trường để công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt nhất vì sức khỏe và sự an toàn của các em học sinh.

Trân trọng thông báo!