Liên kết

Cơ Sở Vật Chất

Cơ Sở Vật Chất

Để phục vụ cho một nền giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, chúng tôi không ngừng trang bị, đổi mới và nâng cấp các trang thiết bị hỗ trợ công tác giảng dạy. Các phòng luôn được vệ sinh sạch sẽ, khử trùng, khử mùi hàng ngày và luôn được ban Quản lý giám sát chặt chẽ.

1. Phòng học: Phòng học được thiết kế tiện lợi phụ vụ chương trình học bán trú, các em được bố trí giường ngủ, tủ đựng đồ cá nhân. Máy lạnh hoạt động liên tục nhằm trao đổi không khí tạo bầu không khí trong lành trong phòng học. Bàn ghế được thiết kế gọn gàng, không có góc cạnh tránh sự va đập khi các em hiếu động.

2. Các thiết bị giáo dục: Máy chiếu, tivi màn hình 32 inch, bảng tương tác.

3. Phòng máy tính: 30 bộ máy tính hiện đại, được nâng cấp liên tục bới các chuyện gia Công nghệ thông tin, hoạt động 24/24 để phục vụ công tác học tập và nghiên cứu của học sinh và Giáo viên.

4. Phòng y tế: Được trang bị theo tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ giáo dục.  Y tá quản lý phòng được đào tạo chuyện ngành Y, phòng được trang bị Giường nắm, tủ thuốc, các dụng cụ y tế, các loại thuốc trị thương tạm thời, phục vụ 24/24.

Bé được Y tá kiểm tra sức khỏe khi phát hiện bị ốm.

5. Khu vực ăn uống: Bố trí trên 2 tầng của trường, nằm giữa 2 lối đi, rộng rãi, thoáng mát, các bảo mẫu luôn luôn trực tại đây để hỗ trợ các em trong mọi việc.

6. Nhà bếp: Nhà bếp được bố trí tách biệt với các phòng học để tránh sự ảnh hưởng đến việc học tập. Nhà bếp được trang bị máy móc, nồi cơm, bếp hiện đại, an toàn. Thực phẩm được tuyển chọn sạch sẽ , chế biến an toàn, vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục.