Liên kết

Giới thiệu

Giới thiệu trường

Trường mầm non Trí Đức 1 được thành lập vào năm 2005 theo quyết định số 64/QĐ - UB cấp ngày 01/07/2005, của UBND Quận Tân Phú và là một trong số các trường Mầm Non tư thục đầu tiên của Quận Tân Phú được cấp giấy phép hoạt động. Vị trí trường nằm giữa chung cư khu công nghiệp Tân Bình, tọa lạc tại số 02, đường C1, P Tây Thạnh, Quận Tân.

Nhằm góp phần thực hiện chính sách xã hội hóa giáo dục theo chủ trương của Đảng và nhà nước. Với chủ đầu tư là công ty CPDVGD Trí Đức đã hoạt động và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục.Trong đó có trường mầm non Trí Đức 1.

Trường mầm non Trí Đức 1 được thành lập vào năm 2005 theo quyết định số 64/QĐ - UB cấp ngày 01/07/2005, của UBND Quận Tân Phú và là một trong số các trường Mầm Non tư thục đầu tiên của Quận Tân Phú  được cấp giấy phép hoạt động.

Vị trí trường nằm giữa chung cư khu công nghiệp Tân Bình, tọa lạc tại số 02, đường C1, P Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trên khuôn viên rộng: 2502m2.Với quy mô xây dựng kiên cố: 1 trệt + 2 lầu, bao gồm: 16 phòng học(70m2/ phòng), 3 phòng chức năng( 80m2/ phòng), 1 bếp ăn( 100m2), có hồ bơi, sân chơi nhiều cây xanh bóng mát,… được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn.

Trường MN Trí Đức 1 là môi trường khang trang, rộng rải, thoáng mát, sạch sẽ, an toàn, nằm cạnh công viên với khả năng tiếp nhận trên 500 học sinh lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, (18 tháng đến 5 tuổi). Với 2 giáo viên chính và 1 bảo mẫu , sỉ số học sinh nhận đúng chỉ tiêu theo độ tuổi. Chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy chuyên môn theo chỉ đao của Bộ giáo dục đào tạo, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng căn bản và cần thiết để đủ điều kiện về thể chất và trí tuệ để vững vàng bước vào lớp 1.

Học sinh có thể thích nghi với môi trường học tập mới, với thầy cô giáo và bạn bè mới, điều quan trọng là nhà trường phải đáp ứng được các yêu cầu của học sinh và phải quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học sinh. Trường mầm non Trí Đức 1 luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để có thể chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh đã và đang yên tâm gửi con theo học tại trường. Với phương châm: Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, trường MN Trí Đức 1 luôn là môi trường thân thiện đối với trẻ và phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và tận tâm giảng dạy luôn trao dồi thông tin và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài vào yếu tố con người, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ GDĐT cùng với chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý với công tác giảng dạy và chăm sóc học sinh của mình. Hiện nay trường chúng tôi có 100% giáo viên qua sư phạm mầm non cho các nhóm lớp. Trong đó vượt chuẩn có: 10 ĐHSP, 14 CĐSP tỷ lệ: 88.8% ; 3 THSP tỷ lệ 11,2%

Ngoài ra để hoạt động các lớp đạt hiệu quả cao, số nhân viên phục vụ bình quân 2 lớp có 1 vệ sinh viên. Riêng nhà trẻ mỗi lớp có 1 vệ sinh viên phục vụ cho việc đảm bảo an toàn, vệ sinh phòng dịch bệnh cho trẻ.

Với sự phấn đấu không ngừng trong công tác trồng người đến nay trường MN Trí Đức 1 đã từng bước phát triển nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp Thành Phố.

Trường MN Trí Đức là mô hình trường tư thục chuẩn mà 1 số trường bạn các tỉnh về tham quan học tập ( Cà Mau, Kiên Giang, Tây Ninh, Bạc Liêu). Với đội ngũ nhà giáo ưu tú, giàu tình thương và trách nhiệm nên trong nhiều năm qua đã chăm sóc giảng dạy cho cháu giúp các cháu luôn mạnh dạn, tự tin, vui vẻ khi đến trường, giúp phụ huynh yên tâm công tác, tạo được uy tín và tin tưởng của quý phụ huynh và MN Trí Đức 1 là nhôi nhà chung của gia đình các cháu.

Để thực sự cảm nhận những bộc bạch trên của chúng tôi, kính mời quý phụ huynh hãy đến tham quan trường MN TRÍ ĐỨC 1 chúng tôi luôn hân hoan chào đón các bạn.