Liên kết

Giới thiệu

Giới thiệu trường

Trường Mầm non Trí Đức 1 là đơn vị trực thuộc Hệ thống Giáo dục Trí Đức. Trường được thành lập từ năm 2005 theo quyết định số 64/QĐ - UB cấp ngày 01/07/2005, của UBND Quận Tân Phú.

Trường tọa lạc giữa chung cư khu công nghiệp Tân Bình, số 02, đường C1, P Tây Thạnh, Quận Tân.với diện tích khuôn viên gần 3.000 m2 với quy mô xây dựng kiên cố: 1 trệt + 2 lầu, bao gồm: 16 phòng học(70m2/ phòng), 3 phòng chức năng( 80m2/ phòng), 1 bếp ăn( 100m2), các phòng chức năng, phòng thư giãn cho bé và sân chơi thoáng mát, hồ bơi cùng hệ thống camera an ninh hiện đại, đáp ứng tối đa nha cầu dạy và học.

Chương trình Giáo Dục mầm non tại trường mầm non Trí Đức 1 được thực hiện theo phương pháp “Lấy Trẻ Làm Trung Tâm”, lồng ghép vào các hoạt động vui chơi để giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như: Làm chủ bản thân, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội, nuôi dưỡng tâm hồn của bé, dạy bé biết yêu thương.

Trường Mầm non Trí Đức 1 chú trọng đến 8 giá trị chuẩn mực như: “trung thực, trách nhiệm, lịch sự, tập trung, quan tâm, tôn trọng, năng động, yêu thương”. Tất cả được áp dụng một cách triệt để qua các hoạt động học và chơi tại nhà trường một cách lành mạnh, thân thiện và an toàn.

Bên cạnh đó,  nội dung chương trình học tập tại mầm non Trí Đức 1 dạy trẻ theo phương pháp Nhật Bản luôn bám sát, giúp trẻ tiếp thu tự nhiên, không áp đặt, hình thành thói quen phân tích hiện thực và tự do khai thác theo góc nhìn cá nhân, nâng cao các kỹ năng sống cho trẻ.

Ngoài ra, để trẻ phát triển một cách toàn diện điều quan trọng không thể thiếu những trang thiết bị, cơ sở vật chất để hỗ trợ trong việc học tập và vui chơi của trẻ. Chính vì vậy nhà trường luôn có sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ, an toàn nhằm phục vụ nhu cầu hoạt động của các con.

Với thông điệp “Cho bố mẹ niềm tin, cho con vững bước” Trí Đức yêu thương cam kết rằng tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng đến sự phát triển của trẻ, giúp trẻ trở thành một con người bản lĩnh, tự tin, đầy trách nhiệm, có khả năng tư duy sáng tạo phát triển về nhận thức lẫn nhân cách một cách toàn diện để các bé có thể vững vàng hơn khi bước vào cuộc sống sau này.