Liên kết

Tin tức

Tết thầy cô - 20.11.2023

 Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là bản sắc dân tộc được hình thành và vun đắp bao đời , nghề giáo viên luôn được xã hội tôn vinh là nghề cao quý mà tất cả chúng ta luôn khắc ghi.

Trường Mầm non Trí Đức 1 xin gởi lời tri ân sâu sắc đến tập thể giáo viên, những người đã ngày ngày dạy dỗ, chăm sóc và vun đắp tình yêu dành cho các con, là những người đầu tiên mang đến cho trẻ những kiến thức cơ bản và những giá trị nhân cách quan trọng. Với kỹ năng, kiến thức và tình yêu thương của mình, các cô giáo đã và đang tạo nên những nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin trưởng thành.
Nhà trường mong rằng dù có vất vả có khó khăn trong nghề nghiệp các cô giáo vẫn luôn kiên cường, động lực phấn đấu phát triển tay nghề đem đến cho trẻ những bài học giá trị đầu đời, đem đến niềm vui và nụ cười hạnh phúc của trẻ cùng với sự tin yêu, tin tưởng từ phía phụ huynh.
Cảm ơn quý phụ huynh và các đơn vị đã gởi hoa chúc mừng, cảm ơn các bé đã tặng cho các cô những lời ca điệu múa thật ý nghĩa.

 

Quý Phụ huynh có thể xem thêm nhiều hình ảnh tại Fanpage (Click để xem)