Liên kết

Tin tức

Hội thi tạo hình rau củ quả

Ở lứa tuổi mầm non, bé thể hiện một cách tự nhiên và trong sáng những ý nghĩ và cảm xúc của mình về cái đẹp. Năng khiếu nghệ thuật cũng thường được nảy sinh từ lứa tuổi này. Do vậy việc cho bé làm quen với hoạt động tạo hình là việc làm rất quan trọng.

Hoạt động tạo hình có một ý nghĩa rất lớn với sự phát triển toàn diện của bé. Trước hết hoạt động này tạo điều kiện để giúp bé phát triển khả năng tri giác về các loại rau củ quả trong các bữa ăn hằng ngày, đồng thời hình thành ở bé các thao tác tư duy, phát triển khả năng sáng tạo của bé.

Ngày 30/03 vừa qua, trường Mầm non Trí Đức 1 tổ chức hội thi: “Tạo hình rau củ quả” cho các bé. Những bàn tay khéo léo sáng tạo của các bé đã làm nên những sản phẩm cực kì đáng yêu.