Liên kết

Tin tức

20-10, Mẹ hãy thư giãn, mọi thứ đã có Bố và Bé lo!

Vào chiều ngày 18/10/2019, trường mầm non Trí Đức 1 tổ chức chương trình “Quà tặng mẹ” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam. Còn gì cho bằng khi được chồng và con tự tay chọn quà, tự tay gói món quà thật cầu kỳ, cẩn thận. Hạnh phúc đến dường nào các mẹ nhỉ.

Với suy nghĩ đó, trường mầm non Trí Đức 1 đã tổ chức chương trình gói quà tặng mẹ nhân ngày 20/10 do ba và các bé cùng nhau thực hiện. Tại đây, ba cùng bé yêu với đôi tay nhỏ bé, vụn về của mình đã tỉ mỉ, chăm chút gói nên những món quà vô cùng ý nghĩa, đáng yêu. Mỗi gói quà được tạo ra là tất cả những tình cảm, tấm chân tình mà ba và bé muốn dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt của gia đình.

Trong lúc ba và bé gói quà, các mẹ của chúng ta sẽ được trải nghiệm chương trình chăm sóc da đặc biệt do trường Mầm non Trí Đức 1 phối hợp với Thảo Mộc spa tổ chức. Phụ nữ sinh ra vốn là để được hạnh phúc, để được yêu thương, đã đến lúc các mẹ, những người phụ nữ đảm đang, tảo tần của gia đình dành chút thời gian chăm sóc cho bản thân, cùng thư giãn và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất tại trường mầm non Trí Đức 1.

Chương trình “Quà tặng mẹ” giúp bé thỏa sức sáng tạo, rèn luyện tính kiên trì, không dựa dẫm ngay từ nhỏ. Điều này rất tốt cho quá trình hình thành tính cách và phẩm chất của mình sau này.

Ngoài ra, đây không những là hoạt động ý nghĩa thể hiện tình cảm của bé dành cho những người thân yêu mà còn cho thấy sự gắn kết của bé với ba mẹ, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Trường mầm non Trí Đức 1 mong muốn gửi lời chúc hạnh phúc đến toàn thể gia đình quý phụ huynh thông qua hoạt động gắn kết ý nghĩa này nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.