Chuyên đề "Xây dựng môi trường thiên nhiên trong tổ chức hoạt động và tăng cường vận động cho trẻ"

Ngày 17/10/2019,  Phòng Giáo dục và các trường trong khu vực Quận Tân Phú đã về tham dự chuyên đề "Xây dựng môi trường thiên nhiên trong tổ chức hoạt động và tăng cường vận động cho trẻ " tại trường Mầm non Trí Đức 1.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục và phát triển vận động cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ em mầm non trong độ tuổi từ 3 - 5 tuổi tại nhà trường nói riêng  và  nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em Việt Nam nói chung.

Trẻ được học, khám phá, trải nghiệm với các trò chơi, hoà nhập với thiên nhiên theo nhu cầu thực tiễn như các trò chơi dân gian, bắt cá, giã gạo, ô ăn quan, cờ gánh, đá banh, bé được lắp ghép mô hình từ những thùng giấy carton, được học các loại cây, hoa, rau, tham gia trồng rau, thu hoạch giá... Môi trường học tập tại Trí Đức được Phòng Giáo dục Quận đánh giá cao.