Háo hức đón trẻ mầm non đi học lại sau dịch

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid - 19, trường Mầm non Trí Đức 1 chính thức đón trẻ đi học lại vào ngày 14/02/2022.

Sự háo hức được hiện rõ qua gương mặt thật tươi của các bé. Đây không chỉ là niềm vui của các bé mà còn là niềm vui của các phụ huynh và cô giáo. Giờ đây, các bé đã có thể tham gia các hoạt động thật bổ ích cùng các bạn, các cô.

Trước đó, để đảm bảo an toàn, nhà trường đã tiến hành vệ sinh lớp học, hành lang, đồ dùng và các vật dụng khác phục vụ cho hoạt động của các bé. Đồng thời nhà trường cũng tiến hành khử khuẩn và tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức một buổi gặp mặt để trao đổi cụ thể hơn về cách thực hiện và xử lý trong phòng chống dịch, phổ biến chương trình học tập và vui chơi của trẻ. Đặc biệt là giải đáp những thắc mắc để phụ huynh không còn lo lắng và hoàn toàn yên tâm khi trẻ đến trường.

Quý phụ huynh có thể xem thêm nhiều hình ảnh tại Fanpage