Liên kết

Tin tức

Hoạt động ngoại khóa phong phú tại trường Mầm non Trí Đức 2

 Bên cạnh việc học tập và chăm sóc, chương trình ngoại khóa phong phú tại trường Mầm non Trí Đức 2 cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong sự phát triển toàn diện của các bé.

BỒI DƯỠNG TÀI NĂNG VÀ CHẮP CÁNH ĐAM MÊ:

Chương trình ngoại khóa với các môn năng khiếu: nhạc, đàn, yoga, hội họa, nhịp điệu, võ thuật, … Các em đã được trải nghiệm và tìm hiểu thêm về bộ môn mà mình yêu thích. Rất nhiều các hoạt động ý nghĩa đã diễn ra, từ sôi nổi vui tươi đến nhẹ nhàng thư giãn.

Đây là hoạt động giúp bé tự tin, mạnh dạn mỗi khi lên sân khấu. Đồng thời mang lại cho bé một sân chơi bổ ích, những cơ hội học tập, phát triển năng khiếu thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

XÂY DỰNG TINH THẦN VÀ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT:

Trường Mầm non Trí Đức 2 mong muốn lan tỏa niềm đam mê sở thích năng khiếu đến với các bé và phụ huynh. Bên cạnh đó, nhà trường luôn  khuyến khích các bé theo đuổi, duy trì học tập các môn năng khiếu mà mình yêu thích để phát triển toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất. Những hoạt động thể chất giúp cho các bé nâng cao sức khỏe, tinh thần thể thao và có thêm niềm vui bên cạnh thời gian học tập tại trường.

Hiện nay, việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng để rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Các buổi hoạt động ngoại khoá đóng vai trò rất quan trọng trong việc giáo dục trẻ, mang đến cho các bé một môi trường học tập năng động, tích cực.

Thông qua các hoạt động ngoại khoá, trẻ em sẽ được phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, đồng thời phát huy sự nhanh nhạy, khéo léo, sống hòa đồng, gắn bó.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh sinh hoạt của các câu lạc bộ tại hệ thống các cơ sở của trường mầm non Trí Đức 2: