Chương trình “Nhớ ơn thầy cô” nhân ngày 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11/2019 trường Mầm non Trí Đức 2 đã long trọng tổ chức buổi lễ “Nhớ ơn thầy cô” nhân kỷ niệm 37 năm thành lập ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh cùng các bé đang nuôi dạy tại trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé, các cô giáo, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường Mầm non Trí Đức 2 nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.