Tin tức

KẾT QUẢ IELTS CỰC KỲ “ẤN TƯỢNG” VÀ NHỮNG THÀNH TÍCH "XỊN SÒ" CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS-THPT TRÍ ĐỨC TRONG NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 đã kết thúc, đánh dấu một năm đầy khó khăn do dịch Covid-19. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng của Thầy và trò Trường Trí Đức, chúng ta đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, khẳng định thêm về ngôi trường chất lượng giáo dục toàn diện về mọi mặt.

THÀNH TÍCH VỀ HỌC TẬP:

Tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, Olympic tháng 4 mở rộng do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức, học sinh Trí Đức đã giành được 134 giải thưởng, được xếp “đứng đầu” các trường Ngoài công lập tại TP. Hồ Chí Minh về số giải thưởng của các cuộc thi trên, bao gồm:

- 29 giải học sinh giỏi cấp Thành phố (học sinh khối 12)
- 21 giải học sinh giỏi casio cấp Thành phố (học sinh khối 12)
- 54 Huy chương Olympic tháng 4 mở rộng (học sinh khối 10, 11)
- 30 Huy chương Olympic tháng 4 mở rộng (học sinh khối 6, 7, 8)

THÀNH TÍCH VỀ ĐÀO TẠO IELTS

Tại kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS do Hội Đồng Anh tổ chức trong năm học vừa qua, trường chúng ta có tới 394 học sinh đạt kết từ 4.0 trở lên (308 học sinh khối 12 và 86 học sinh khối 10-11) trong đó có nhiều học sinh đạt điểm số cao, cụ thể:

- 19 học sinh đạt từ 6.5 - 7.5
- 24 học sinh đạt 6.0
- 42 học sinh đạt 5.51
- 75 học sinh đạt 5.0
- 111 học sinh đạt 4.5
- 123 học sinh  đạt 4.0

THÀNH TÍCH VỀ THỂ THAO - NGHỆ THUẬT:

Ngoài chất lượng nổi bật về học tập và IELTS, hoạt động Thể thao - Nghệ thuật luôn được nhà trường quan tâm và đào tạo giúp học sinh phát triển năng khiếu một cách bài bản, khoa học. Trong năm học vừa qua học sinh Trí Đức đã giành được nhiểu thành tích về lĩnh vực hoạt động này, cụ thể:

Cấp Thành Phố:

- Môn Bóng đá: Huy chương Đồng khối THPT cấp Thành phố.
- Môn Bắn súng: 03 Huy chương Vàng + 02 Huy chương Bạc cấp Thành phố.
- Môn Bơi lội: 01 Huy chương Đồng 100m ếch fasival bơi lội cấp Thành phố.

Cấp Quận:

- Môn bóng đá: Huy chương Bạc cấp Quận khối 8-9.
- Môn bóng rổ: Huy chương Vàng môn bóng rổ khối 8-9, Huy chương Đồng môn bóng rổ khối THPT.
- Môn bắn súng: 04 Huy chương Vàng + 03 Huy chương Bạc + 01 Huy chương Đồng.
- Môn Bơi lội: 03 Huy chương Vàng + 02 Huy chương Bạc môn Bơi lội khối THPT; 01 Huy chương Đồng môn Bơi lội khối 8-9.
- Giải Nhất Cuộc Thi “Tên lửa nước bắn trúng mục tiêu”

Giải ba cuộc thi “Dance cover Người Ơi Người Ở Đừng Về” do ca sĩ Đức Phúc tổ chức.

Ngoài những thành tích “xịn sò” trên, trong năm học vừa qua nhà trường đã tổ chức thành công nhiều sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp: chương trình Đêm Nhạc Chào Xuân 2021, cuộc thi The Face Tri Duc 2020, giải bóng rổ Tri Duc Basketball 2021, chương trình ngoại khóa - huấn luyện kỹ năng cho học sinh của trường tại Đà Lạt, Đại Nam...

Với chiến lược đào tạo đa mục tiêu, phát huy năng khiếu, năng lực và sở trường của từng học sinh, Trí Đức đang trở thành một hệ thống giáo dục đáng tin cậy để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

Để có cơ hội trải nghiệm môi trường Giáo dục Đẳng cấp tại Trí Đức, Quý Phụ huynh/ Học sinh vui lòng tìm hiểu thông tin tuyển sinh và đăng ký kiểm tra năng lực đầu vào tại:

[Click để đăng ký kiểm tra năng lực đầu vào tại Trí Đức] https://forms.gle/uo7WHmqqhFM92zXH8