TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHÓA HÈ “TRI DUC SUMMER 2023”

Khóa hè “TRI DUC SUMMER 2023” của trường Trí Đức chính thức khai giảng vào ngày 13/6/2023 tại hai cơ sở của trường, khóa Hè thu hút rất đông học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 tham gia.

Đây là chương trình đặc biệt được xây dựng dành riêng cho học sinh Trí Đức với sự kết hợp hài hòa giữa ôn luyện, củng cố kiến thức với những dự án học thuật đa dạng, chương trình tiếng Anh quốc tế, kỹ năng sống, phát triển năng khiếu bản thân, cùng với các hoạt động dã ngoại, giải trí hấp dẫn.

Qua đó, mở ra những hành trình khám phá đầy lý thú, bổ ích giúp học sinh tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng đầy tính thực tiễn phù hợp với xu thế hội nhập của xã hội, đặc biệt là xu thế trở thành những công dân toàn cầu hiện nay.

[ Click để xem chi tiết và nhiều hình ảnh hơn tại đây ]