Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2023

"Tôn sư trọng đạo” từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hoá của người Việt Nam, nét đẹp ấy vẫn đang được tiếp tục phát huy và tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tình cảm thiêng liêng dành cho người thầy người cô luôn tồn tại trong mỗi chúng ta và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội thể hiện lòng thành ấy.

Hòa cùng niềm vui đó, trường THCS-THPT Trí Đức tổ chức buổi lễ Chào mừng 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, nhằm tri ân và gửi những lời cảm ơn đến những người gieo mầm xanh cho đất nước.

Cảm ơn những người lái đò thầm lặng đã và đang đưa các thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức.

Xin chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc để thắp sáng những ước mơ của bao thế hệ học sinh tiếp tục những bước đi vững chắc hơn.

[ Click để xem chi tiết và nhiều hình ảnh hơn tại Facebook Trí Đức ]