Tổng kết quyên góp hỗ trợ đồng bào miền trung bị lũ lụt

88 triệu Là tổng số tiền mà Trường Trí Đức đã nhận được từ các em học sinh, tập thể giáo viên, nhân viên của các trường trực thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức, các đơn vị liên kết và Công ty Tanimex qua đợt phát động từ ngày 24 đến ngày 31/10/2016, nhằm ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai lũ lụt trong  đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.

Toàn bộ số tiền này sẽ được đại diện nhà trường trao tận tay đến các gia đình của cán bộ giáo viên, nhân viên trực thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức và bà con bị thiệt hại bởi lũ lụt ở khu vực các huyện Thạch Hà, Hương Khê, Đức Thọ, Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh và các huyện Đồng Hới, Lệ Thủy – Tỉnh Quảng Bình từ ngày 12/11 đến ngày 15/11/2016.

Trường Trí Đức xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của quý vị vì đã có những nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Mong rằng trong những đợt vận động tếp theo, nhà trường tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và đồng hành của quý vị!

Xin được cảm thông - chia sẻ  về những mất mát , thiệt hại cùng với gia đình giáo viên, công nhân viên trong hệ thống giáo dục trí Đức và bà con bị ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt vừa qua!