Hệ thống Giáo dục Trí Đức tổ chức họp mặt chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam và kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

Hòa cùng với niềm vui của ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đồng thời đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển của Cty. Vào ngày 18/11/2016 vừa qua,  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giáo Dục Trí Đức long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Trí Đức.

Chụp hình lưu niệm trước khi bước vào buổi họp mặt.

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của:

- Hội đồng quản trị Công ty và các sáng lập viên Công ty CP-DV-GD Trí Đức:

  + Ông Trương Song Đức, Nguyên Giám Đốc sở giáo dục và đào tạo TP. HCM - Thành viên hội đồng quản trị.
  + Ông Trần Quang Trường, Tổng giám đốc Cty Tanimex - Thành viên hội đồng quản trị.
  + Bà Lê Nguyễn Hướng Dương, Trưởng phòng hành chánh Cty Tanimex - Thành viên hội đồng quản trị.
  + Ông Nguyễn Hoài Chương, nguyên phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo TP. HCM - Thành viên sáng lập Cty.
  + Ông Nguyễn Thanh Hải, nguyên trưởng phòng giáo dục quận Tân Bình - Thành viên sáng lập Cty.

Ban Giám Đốc Cty:

  + Ông Trương Quang Hiệp - Nguyên Tổng Giám Đốc Cty.
  + Ông Hà Minh Quang - Nguyên Phó Tổng Giám Đốc Cty.
  + Ông Phan Ngọc Liêm - Tổng Giám Đốc Cty.
  + Ông Võ Đình Hòa - Phó Tổng Giám Đốc Cty.
  + Bà Nguyễn Thụy Vân Khanh - Phó Tổng Giám Đốc Cty.

- Các thầy cô là Ban Giám hiệu các thời kỳ của các trường thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức.
- Đại diện của các đối tác với Công ty Trí Đức: Cty Tanimex, Cty Minh Phát, Cty Giá Trị...
- Cùng với 450 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trực thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức.

Buổi họp mặt được bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do các đơn vị thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức trình diễn, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đầy màu sắc và mang nhiều ý nghĩa.

Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp với sự có mặt đông đủ của toàn thể Giáo viên, CNV dưới ngôi nhà chung Trí Đức đã tạo cho buổi họp mặt một cảm giác thân mật. Đã bao năm gắn bó với ngôi nhà Trí Đức, tuy mỗi người phụ trách một công việc khác nhau, nhưng tất cả đang góp phần chèo lái con đò Trí Đức, đưa con đò Trí Đức ngày càng vươn xa hơn. Thay mặt cho hội đồng quản Trị của Cty Trí Đức, Ông Trương Song Đức - nguyên Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thành viên hội đồng quản trị đã có bài phát biểu cũng như tặng hoa chúc mừng quý thầy cô và các cán bộ công nhân viên nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Ông Trương Song Đức, thành viên hội đồng quản trị tặng hoa cho Hiệu trưởng các trường thuộc hệ thống nhân ngày 20/11.

Trong không khí của buổi họp mặt đầy ý nghĩa đó, ban Giám đốc Cty đã dành những phần quà ý nghĩa để khen thưởng cho các cá nhân tham gia tốt phong trào thi đua chào mừng 20/11.

Bà Nguyễn Thụy Vân Khanh - Phó tổng giám đốc Cty phát thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua của ngành giáo dục.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giáo dục Trí Đức được thành lập từ ngày 23/05/2005, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục, từ khi thành lập những người sáng lập đã đặt ra mục tiêu xây dựng và phát triển 1 mô hình giáo dục toàn diện với phương pháp giáo dục tiên tiến phù hợp với xu hướng hội nhập và phát triển của xã hội.

Sau 10 năm hình thành và phát triển đến nay hệ thống giáo dục Trí Đức đã hoạt động ổn đình và ngày càng khẳng định được mình trong lĩnh vực giáo dục từ bậc mầm non đến Phổ thông bao gồm:

- Trường Mầm non Trí Đức 1 (thành lập từ năm 2005)
- Trường THCS & THPT Trí Đức (thành lập từ năm 2006)
- Trường Mầm non Trí Đức 2 (thành lập từ năm 2011)
- Năm 2012 Cty đã phát triển thêm mảng Du Lịch - Tri Duc Travel với mục đích phục vụ các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại dành cho học sinh Trí Đức và các trường trên địa bàn TP. HCM.
- Năm 2012, sau khi mua trường Tiểu học & THCS Hồng Ngọc, Trí Đức có thêm một phân khúc mới - Phân khúc Quốc tế. Sau khi mua Hồng Ngọc, Hệ thống giáo dục Trí Đức khép kín từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông.

Trải quả hơn 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống giáo dục Trí Đức đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục. Đồng hành với sự phát triển đó là những con người đã và đang dành tâm huyết, thời gian của mình để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Trí Đức.

Để vinh danh cho những đóng góp đó, Cty Trí Đức đã dành những phần thưởng ý nghĩa để trao cho các thành viên sáng lập Cty, các cá nhân đã cống hiến 10 năm vì sự nghiệp giáo dục của Trí Đức.

Ông Phan Ngọc Liêm - Tổng giám đốc Cty tặng quà cho các thành viên sáng lập Cty.

Ban giám đốc Cty tặng quà cho các cá nhân có sự đóng góp 10 năm vì sự nghiệp giáo dục Trí Đức.

Từ năm học 2016 - 2017, Cty Trí Đức đã mạnh dạn thay đổi hình ảnh logo mới dựa trên toàn bộ những ý tưởng độc đáo và ý nghĩa của logo cũ nhằm hướng tới một nền giáo dục mang tính hiện đại, thể hiện rõ đặc trưng và thương hiệu của Trí Đức.Tại buổi họp mặt, Ông Võ Đình Hòa - Phó tổng giám đốc Công ty lên công bố Logo mới cũng như bộ nhận dạng thương hiệu của hệ thống Giáo dục Trí Đức.

Logo mới của hệ thống giáo dục Trí Đức.

Kết thúc chương trình buổi họp mặt đó là phần khai tiệc, hội đồng quản trị cùng với ban giám đốc Cty lên khui rượu và cắt bánh khai tiệc.