TẤT NIÊN 2018 VÀ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Vào ngày 19/01/2019 vừa qua, toàn thể cán bộ, nhân viên thuộc Hệ thống Giáo dục Trí Đức đã cùng nhau hội tụ trong đêm tiệc Tất niên 2018 và mừng xuân Kỷ Hợi 2019, được diễn ra tại Trường Trí Đức (CS 1).

Về tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc công ty, Ban Giám hiệu các trường, các đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên trực thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức.

Tại buổi liên hoan Tất niên đã được mở đầu bằng bài phát biểu của ông Nguyễn Minh Tâm - Chủ tịch HĐQT Tanimex Group và Chủ tịch HĐQT Hệ Thống Giáo Dục Trí Đức. Thay mặt Ban lãnh đạo, ông gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên vì đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu để mang lại một năm 2018 đầy thành công. Ông cũng hy vọng sang năm mới 2019, toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục duy trì, phát triển hơn nữa để đạt được những thành quả tốt đẹp.

Tiếp nối buổi tiệc là phần trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc, mang đậm nét xuân được thể hiện bởi các thầy, cô giáo đến từ các trường thuộc Hệ thống giáo dục Trí Đức, bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà vô cùng giá trị, hấp dẫn.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của đất trời vào xuân, mỗi thành viên của đại gia đình Trí Đức như một bông hoa rực rỡ cùng tề tựu đông đủ. Đây là hoạt động thường niên của Hệ thống Giáo dục Trí Đức. Có thể nói đây cũng chính là dịp để tập thể cán bộ cùng đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau và củng cố hệ thống ngày càng vững mạnh.

Đêm tiệc tất niên kết thúc trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng, hứa hẹn một năm mới rực rỡ hơn, thành công hơn. Sau cùng, Ban Giám đốc Hệ thống Giáo dục Trí Đức trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới chân thành, tốt đẹp và thật nhiều Hạnh phúc - May mắn - An khang - Thịnh vượng!