3007/2020

Kính gửi: Quý Phụ huynh và Học sinh trường THCS&THPT Trí Đức.
Căn cứ theo kế hoạch năm học 2020-2021 của trường THCS – THPT Trí Đức, nay nhà trường thông báo về ngày tựu trường như sau:...

3007/2020

Trước tình hình dịch Covd 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, trường THCS&THPT Trí Đức thông báo tới toàn thể quý Phụ huynh, Học sinh, Giáo viên và Nhân viên nhà trường về công tác phòng chống dịch như sau:

2207/2020

Vận dụng các kiến thức lý thuyết để áp dụng vào thực tiễn cùng với sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn hóa học, các em học sinh Trí Đức đã sản xuất thành công "Son Môi" từ các nguyên liệu thiên nhiên, không gây hại đên sức khỏe. Sản phẩm này đã được nhiều nữ sinh của trường đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng khi sau khi sử dụng.

1807/2020

Violympic là cuộc thi giải Toán, Vật lý quốc gia qua Internet bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tập đoàn FPT phối hợp chỉ đạo tổ chức.

1607/2020

Chương trình tổng kết năm học 2019-2020 diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa, thu hút sự quan tâm và theo dõi của Quý Phụ huynh cùng các bạn học sinh.

1607/2020

Môi trường giáo dục, phương pháp giáo dục đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hình thành tư duy và nhân cách, ảnh hưởng trực tiếp đến con đường tương lai sau này của trẻ. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường uy tín, có chất lượng giáo dục vượt trội, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tối ưu cho nhu cầu học tập của học sinh là điều đáng lưu tâm đối với các bậc phụ huynh.

1507/2020

18 năm là cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi em học sinh. Một hành trình mới sắp bắt đầu cũng chính là lúc để các em hồi tưởng về chuỗi ngày học tập, phấn đấu và quan trọng hơn hết là biết thấu hiểu, trân quý công ơn sinh thành, dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô. Không chỉ còn là những tâm tình được ấp ủ, buổi Lễ Tri ân với chủ đề “Thankful for 18” đầy ý nghĩa tại trường THCS & THPT Trí Đức (TP. HCM) đã tạo cơ hội để các em học sinh khối 12 bày tỏ tấm lòng với cha mẹ, thầy cô - những người đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường 18 năm đầu đời.

0507/2020

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của học sinh cũng như quý phụ huynh, về việc giúp các em ôn luyện và chuẩn bị kiến thức vững vàng, sẵn sàng tham gia kỳ thi tuyển sinh vào Trí Đức. Nhà trường sẽ tiến hành mở lớp luyện thi tuyển sinh đầu vào trường Trí Đức.

2706/2020

“HỘI THI SÁNG TÁC ẢNH – TUỔI XANH” được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM tổ chức hàng năm với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em học sinh THCS và THPT có đam mê về môn nghệ thuật nhiếp ảnh.

1906/2020

Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020, đã quy tụ toàn bộ những em học sinh giỏi khối 12 của các trường THPT trên địa bàn TP. HCM (bao gồm cả các trường chuyên). Đội tuyển học sinh giỏi khối 12 trường Trí Đức đã đạt được thành tích cao tại kỳ thi với số lượng 8 giải, trong đó có 1 giải nhì môn Ngữ văn và 7 giải ba ở các môn: Toán, Tiếng Anh ,Văn, Lý, Sinh, Địa.