0507/2020

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của học sinh cũng như quý phụ huynh, về việc giúp các em ôn luyện và chuẩn bị kiến thức vững vàng, sẵn sàng tham gia kỳ thi tuyển sinh vào Trí Đức. Nhà trường sẽ tiến hành mở lớp luyện thi tuyển sinh đầu vào trường Trí Đức.

2706/2020

“HỘI THI SÁNG TÁC ẢNH – TUỔI XANH” được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM tổ chức hàng năm với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em học sinh THCS và THPT có đam mê về môn nghệ thuật nhiếp ảnh.

1906/2020

Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020, đã quy tụ toàn bộ những em học sinh giỏi khối 12 của các trường THPT trên địa bàn TP. HCM (bao gồm cả các trường chuyên). Đội tuyển học sinh giỏi khối 12 trường Trí Đức đã đạt được thành tích cao tại kỳ thi với số lượng 8 giải, trong đó có 1 giải nhì môn Ngữ văn và 7 giải ba ở các môn: Toán, Tiếng Anh ,Văn, Lý, Sinh, Địa.

1806/2020

Violympic là cuộc thi giải toán và vật Lí Quốc gia trên Internet bằng tiếng Việt và Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, được Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam phối hợp với Tập đoàn FPT tổ chức.

1506/2020

Sáng 13/6/2020, gần 200 học sinh trường THCS&THPT Trí Đức và Ruby School bước vào phần thi lấy chứng chỉ IELTS ngay tại cơ sở 1 của trường do Hội đồng Anh tổ chức. Các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo và đảm bảo các yêu cầu khắt khe từ phía Hội Đồng Anh.

1506/2020

Lựa chọn một ngôi trường học tập chất lượng, hiện đại phù hợp với xu thế phát triển của xã hội là một việc hết sức quan trọng đối với các bậc Phụ huynh. Được học tập tại một môi trường tốt, sẽ giúp cho con em của mình có cơ hội để phát triển toàn diện về trí tuệ, phẩm chất và các kỹ năng hội nhập toàn cầu.

0906/2020

Hôm qua (8/6/2020), Ban Giám hiệu trường Trí Đức đã tổ chức buổi gặp mặt Đội tuyển HSG khối 12 trước khi các em chính thức tham dự kỳ thi HSG cấp Thành phố năm học 2019-2020 vào ngày 10/06/2020.
Kỳ thi HSG cấp Thành phố hàng năm là sân chơi về học tập dành cho học sinh giỏi khối 12 của các trường trung học phổ thông do Sở giáo dục và đào tạo Tp HCM tổ chức.

0806/2020

Trường học không chỉ là nơi mà bạn đặt nền móng tương lai của mình, mà còn là nơi để bạn thể hiện đam mê, khám phá, phát triển năng khiếu bản thân. Bên cạnh việc học tập chính khóa, tại Trí Đức các em học sinh còn được tham gia các hoạt động năng khiếu một cách khoa học và bài bản. Mỗi em được lựa chọn bộ môn năng khiếu để theo đuổi đam mê của mình dưới sự hướng dẫn tận từ đội ngũ giáo viên chuyên sâu về năng khiếu, nghệ thuật.

0306/2020

Bằng IELTS hay còn gọi là chứng chỉ IELTS là một trong những bằng tiếng Anh có uy tín trên toàn cầu cùng với TOEIC, TOEFL... Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 9.000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới.

3005/2020

Không thể phủ nhận khi sử dụng son môi cộng thêm một chút trang điểm nhẹ nhàng, các em nữ sinh sẽ trông xinh xắn và đáng yêu hơn. Tuy nhiên hiện nay đa số các trường đều cấm học sinh son môi khi đến trường, điều đó làm cho các em nữ sinh mất đi sự tự tin cũng như kỹ năng làm đẹp cho bản thân.