Liên kết

2505/2020

Các em học sinh đến tuổi dậy thì và trưởng thành thì nhu cầu làm đẹp là hết sức tự nhiên và cần thiết. Tuy nhiên, để giúp các em có thể hiểu và làm đẹp một cách đúng đắn, trường THCS & THPT Trí Đức tổ chức buổi giao lưu cùng BS CKI. Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinics với chủ đề: “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nữ sinh”. 

1405/2020

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI – XANH – SẠCH ĐẸP TẠI TRÍ ĐỨC.

1405/2020

Với mong muốn mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi để các em học sinh có điều kiện sinh hoạt, nghỉ ngơi sau giờ học, khu nội trú trường Trí Đức đã chú trọng đầu tư, trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

1405/2020

Chương trình Anh văn của Trí Đức được đầu tư một cách tối ưu nhằm tạo bước đột phá về chất lượng đào tạo Tiếng Anh cho học sinh phổ thông.Trí Đức tự hào là đối tác hàng đầu của Hội Đồng Anh (British Council) tại Việt Nam

1405/2020

Bên cạnh việc giáo dục kiến thức văn hóa và kỹ năng, hoạt động thể chất cũng là một trong những vấn đề được trường THCS & THPT Trí Đức chú trọng quan tâm. 

1405/2020

Chương trình giáo dục Quốc gia được giảng dạy trên nền tảng Giáo dục khai phóng, chuyên sâu với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế giúp học sinh phát triển kỹ năng, thể chất và giá trị sống. Đội ngũ Giáo viên trong nước và nước ngoài có chuyên môn cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

1405/2020

Chương trình Kỹ năng sống tại trường Trí Đức được lồng ghép trong các hoạt động ngoại khóa, giúp trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để phục vụ bản thân, thích ứng với sự phát triển của xã hội, định hướng con đường đi đúng đắn cho tương lai của mình.

1405/2020

Dự án học thuật là phương pháp học tập được nhà trường triển khai và áp dụng hiệu quả trong chương trình giảng dạy cho học sinh . Tùy theo ứng dụng của từng môn học, Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cho học sinh của minh tham gia thực hiện các dự án tạo ra những sản phẩm hữu ích áp dụng vào thực tế...

Page 1 of 20