NGÀY HỘI OPEN DAY VỚI CHỦ ĐỀ: "MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN"

Năm học 2017 – 2018 vừa khép lại, đây chính là thời điểm mà Quý phụ huynh băn khoăn, lo lắng trong việc lựa chọn một ngôi trường tiếp theo để các em học sinh nhập học. Đặc biệt, đối với các em học sinh vừa kết thúc chương trình học tập ở cấp THCS thì việc tìm ra một môi trường giáo dục mới để theo học trong những năm học THPT sắp đến là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Hiểu được những điều đó, để đồng hành cùng Qúy phụ huynh trong việc chuẩn bị cho các con những hành trang bước vào cấp học mới, giúp các em mỗi ngày đến trường là một niềm vui, trường Trí Đức đã tổ chức buổi hội thảo Open day với chủ đề: “Mô hình giáo dục toàn diện tại trường THCS – THPT Trí Đức” vào ngày 20/05/20118.

Tại buổi hội thảo, nhà trường đã giúp Quý phụ huy có cái nhìn tổng thể hơn về mô hình giáo dục toàn diện. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thầy cô của Trí Đức giải đáp những thắc mắc, chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng giáo dục con cái.

Giữa bao nhiêu ngôi trường với những lời ca ngợi rất hấp dẫn, để chọn cho con một ngôi trường tốt không phải là điều dễ dàng. Thực tế nhiều gia đình phải chuyển trường liên tục qua các năm học cho con em mình. Điều này khiến các em học sinh gặp phải rất nhiều rắc rối trong việc học tập và thích nghi với môi trường mới.

Chính vì thế, nhiệm vụ của Quý phụ quynh, của những người hoạt động giáo dục chính là tìm ra một ngôi trường đủ chất lượng, đủ uy tín để có thể gửi gắm con em mình. Trí Đức luôn tự hào khi có thể mang đến cho các em học sinh một một môi trường giáo dục hiện đại, uy tín cùng với đội ngủ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

ngay hoi open day truong tri duc tphcm - truong noi tru - truong ban tru

Xem ảnh chi tiết tại đây