Hội thao học đường năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng ngày 06/10/2018 trường THCS & THPT Trí Đức tổ chức Hội thi “Hội thao học đường” với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh.

Hội thi “Hội thao học đường” là một hoạt động trong yêu cầu giáo dục toàn diện, nó không chỉ nhằm phát triển thể chất, phát hiện năng khiếu thể dục thể thao mà còn là nơi rèn luyện ý thức kỷ luật, phát huy tinh thần học hỏi; trau dồi phẩm chất đạo đức, thử thách ý chí bản lĩnh.

Thông qua việc tổ chức thi đấu các môn trong chương trình, nhà trường phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu, góp phần giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện.

Có thể nói Hội thi ‘Hội thao học đường’ đã đem đến cho chúng ta một niềm phấn chấn, sự khích lệ lớn, tạo đà cho những bước tiếp theo của một năm học thắng lợi.

Xem Album ảnh chi tiết tại đây