Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1 năm học 2018-2019

Ngày 24/09/2018 tại CS3 và Ngày 01/10/2018 tại CS1, trường THCS & THPT Trí Đức tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 258 thanh niên được đứng vào hàng ngủ của đoàn.

Trước đó, BCH Đoàn trường đã tổ chức cho các em học sinh trong diện được xét kết nạp học tập, tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Tổ chức chính trị xã hội của thanh niên Việt Nam; Điều lệ Đoàn; vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đoàn viên… Từ đó, các em đã nhận thức một cách đầy đủ, đúng đắn về vị trí của mình khi được đứng trong hàng ngũ Đoàn, dưới lá cờ Đoàn.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng hết sức phấn khởi của các em học sinh. Có thể nói, buổi lễ đã tạo ra một bước ngoặt mới trong suy nghĩ, trong hành động, việc làm của chính các em. Chắc chắn đây vừa là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm không hề nhỏ đối với các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Xem ảnh chi tiết tại đây