Liên kết

Tin tức

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN 1, NĂM HỌC 2018-2019

Để đánh giá lại hoạt động năm học 2017-2018, đồng thời triển khai một số họat động trọng tâm cũng như định hướng của năm học 2018-2019. Sáng ngày 29/09/2018, trường THCS & THPT Trí Đức đã tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh tại 2 cơ sở (cs1 và cs3) với sự tham dự đầy đủ của ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm và đông đủ quý phụ huynh toàn trường. 

Chương trình hội nghị diễn gồm 2 phần chính: phần 1 (họp chung với Ban giám hiệu tại sân trường), phần 2 (họp với Giáo viên chủ nhiệm tại lớp). 

Tại Hội nghị ,Thầy Nguyễn Thanh Thống - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những nét chính về kết quả đạt được trong năm học vừa qua, chương trình giảng dạy của nhà trường: văn hóa, anh văn quốc tế, kỹ năng sống, phát triển năng khiếu bản thân. Đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới: “năm học này nhà trường sẽ tập trung đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và học đối với Giáo viên và các em học sinh, đưa chất lượng nhà trường ngày càng đi lên và trở thành những trường chất lượng thuộc Top đầu của hệ thống các trường ngoài công lập tại TP HCM”. 

Tất cả các phụ huynh tham gia hội nghị đều thống nhất cao với những đánh giá nhận xét năm học 2017-2018 và kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019 của nhà trường. Sau khi hội nghị phụ huynh toàn trường, các phụ huynh về lớp học để được nghe thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét từng học sinh trong thời gian đầu năm và bàn kế hoạch hoạt động cụ thể của lớp. Các lớp đã bầu ra ban đại diện phụ huynh và cử đại diện tham gia vào bầu ban dại diện Phụ huynh học sinh của toàn trường.

Ý nghĩa của mọi cuộc họp cha mẹ học sinh là tìm tiếng nói chung giữa gia đình và nhà trường trong hoạt động giáo dục học sinh . Điều kiện tiên quyết cho một thành quả giáo dục thực thụ chỉ có được khi có sự đồng lòng phối hợp chặt chẽ, thiện chí và bền vững giữa bậc làm cha làm mẹ với nhà trường. Coi trọng điều đó, Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trường THCS & THPT Trí Đức không ngừng thiết lập và củng cố mối quan hệ này, bắt đầu bằng Hội nghị Phụ huynh học sinh đầu năm học.

Xem Album ảnh chi tết tại đây