Liên kết

Tin tức

HỌC SINH TRƯỜNG TRÍ ĐỨC GIAO LƯU VĂN HOÁ VỚI HỌC SINH TRƯỜNG TECK-WHYE-SECONDARY

Vào ngày 08/11/2018 vừa qua, các em học sinh trường THCS & THPT Trí Đức đã có buổi giao lưu thú vị với các em học sinh đến từ trường Teck Whye Secondary - Singapore. 

Tại buổi giao lưu, Ban giám hiệu của hai trường đã chia sẻ quan điểm giáo dục theo hướng hiện đại để tạo ra môi trường toàn diện, giúp học sinh hội nhập quốc tế trong nền công nghiệp 4.0.

Các em học sinh của hai trường đã hòa mình vào nhau với một chuổi các hoạt động giao lưu: Biểu diễn văn nghệ, thi đấu bóng rổ, team building, tham quan khu vực học tập và nội trú của trường Trí Đức, trao đổi thông tin của nhau, kết bạn với nhau trên Twitter, chụp hình lưu niệm.

Chương trình giao lưu được xây dựng với mục đích để học sinh của hai trường hiểu rõ hơn về văn hóa của 2 Quốc gia (Việt Nam - Singapore). Đồng thời đây cũng là cơ hội để các em học sinh tìm hiểu hoạt động đặc sắc về học tập, văn hóa, thể thao, nghệ thuật của hai trường. 

Các bạn học sinh Singapore đã có buổi giao lưu đáng nhớ và đặc biệt ấn tượng với học sinh Trí Đức bởi sự thân thiện, mến khách, tự tin, năng động. Ngôn ngữ chính được sử dụng trong buổi giao lưu chính là Tiếng anh.

Có thể nói, giao lưu văn hóa với các trường Nước ngoài là một hoạt động ngoại khóa được trường THCS & THPT Trí Đức thường xuyên tổ chức nhằm giúp cho các em học sinh có những trải nghiệm về giao tiếp Tiếng anh, tìm hiểu văn hóa của các nước trên Thế giới. Từ đó giúp các em có thể tự tin học hỏi và khám phá thế giới một các hiệu quả.

Xem Album ảnh chi tiết tại đây