Liên kết

Tin tức

ĐÊM HỘI HALLOWEEN 2018

Vào tối 28/10/2018, tại 2 cơ sở (cs1 và cs3) trường THCS & THPT Trí Đức đã tổ chức chương trình Halloween 2018 dành cho các bạn học sinh nội trú của trường.

Chương trình đêm hội Halloween 2018 được thiết kế trên ý tưởng dẫn dắt học sinh đến với tinh thần hội nhập văn hoá thế giới. Qua ý nghĩa nhân bản về các truyền thuyết Halloween, học sinh được giáo dục những giá trị cuộc sống như lòng trung thực, sự trắc ẩn, sự đồng cảm với những số phận và chấp nhận mọi dị biệt để tiến đến một thế giới hoà hợp.

Các em học sinh đã đem đến đêm hội những tiết mục văn nghệ, kịch, thời trang đầy bất ngờ và mang nhiều ý nghĩa. Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng một cách bài bản, công phu với nhiều chủ đề về kinh dị: Bí ẩn bóng đêm, Tam giới, thần chết, chín tầng địa ngục, kiếp luân hồi, xác ướp, phù thủy, ma cà rồng....

Ngày hội Halloween sẽ là một dịp để các em học sinh nhận thức rõ 2 khía cạnh sáng tối của cuộc sống, nói không với những ảnh hưởng xấu và không ngừng nỗ lực bản thân để tiến đến sự hoàn thiện.

Xem Album ảnh chi tiết tại đây