Liên kết

Tin tức

Kết nạp 279 học sinh vào Đoàn Thanh niên Cộng sản (Đợt 1 năm học 2019-2020)

Chiều thứ hai ngày 07/10/2019, Đoàn trường THCS & THPT Trí Đức đã tổ chức kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 279 em học sinh ưu tú của nhà trường, ở cả 2 cơ sở.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh của các khối lớp.

Hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, mong rằng các đồng chí Đoàn viên mới sẽ luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Xem ảnh chi tiết tại đây

Xem ảnh chi tiết tại đây