Liên kết

Tin tức

HOÀNH TRÁNG ĐÊM CHUNG KẾT “TRI DUC’S GOT TALENT – SEASON 7

Sau gần hai tháng phát động, tối chủ nhật (27/10/2019) cuộc thi “Tri Duc’s got talent mùa 7” của trường THCS & THPT Trí Đức đã khép lại với một đêm chung kết hoành tráng, khó quên.

Vậy là chặng đường cuối cùng của cuộc thi Tri Duc’s got talent mùa 7- năm 2019 được tổ chức bởi trường THCS & THPT Trí Đức đã kết thúc vào đêm 27/10/2019 với một sân khấu chung kết hoành tráng, khó quên và vẫn còn đây những dư âm cảm xúc của nhiệt huyết. Có thể nói, mùa thi thứ 7 của Tri Duc’s got talent đã trở lại một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ghi dấu ấn và trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử những năm qua.

Đến tham dự đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng “Tri Duc’s got talent mùa 7” có sự hiện diện của các đơn vị đồng hành: Đại diện trường ĐH UEF; Đại diện trường Đại học Hutech; Đại diện trường Đại học Hoa Sen; Ban Giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các giáo viên, học sinh trong Trí Đức cùng tham gia cổ vũ, khuyến khích tinh thần cho các thí sinh dự thi.

Trước khi bắt đầu đêm diễn, ba giám khảo của mùa thi năm nay đã lộ diện: Ca sĩ – Nhạc sỹ Sĩ Luân; Diễn viên – ca sĩ Hải Đăng; Cô Lê Thị Bích Thuận – Gv âm nhạc. Đây đều là những gương mặt quyền lực, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật và đem đến những góc nhìn khác nhau về từng màn trình diễn, đảm bảo được tính công bằng trong cuộc thi.

Trải qua gần 02 tháng khởi tranh, nhiều vòng thi gay cấn, Ban giám khảo đã phải hết sức cân não để chọn ra những cái tên ấn tượng nhất và cuối cùng 09 đội thí sinh đã xuất sắc giành được suất vé xuất hiện trong đêm chung kết. Mỗi thí sinh là một một tài năng tỏa sáng, mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và nhiều bất ngờ thú vị. Dù ở thể loại nào, các tiết mục cũng được thí sinh chăm chỉ luyện tập, đầu tư dàn dựng hết sức công phu từ chất lượng nội dung đến trang phục biểu diễn, tạo ra một không khí mang tính nghệ thuật, chuyên nghiệp và thu hút được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Đêm chung kết “Tri Duc’s got talent mùa 7” không thể “nóng” hơn nữa với sự cổ vũ của các bạn học sinh đã có mặt tại sân trường THCS & THPT Trí Đức (CS3). Sự nồng nhiệt của các bạn đã tiếp sức cho các thí sinh nâng cao tinh thần thi đấu, đưa tới những màn trình diễn thăng hoa. Bên cạnh đó, năm nay Ban tổ chức cuộc thi cũng đã đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo từ âm thanh đến ánh sáng, đảm bảo cho các tiết mục được diễn ra một cách thuận lợi, trọn vẹn nhất.  

Có thể nói, Ban giám khảo cuộc thi đã vô cùng khó khăn trong việc chấm điểm khi những tiết mục tranh tài gần như “ngang tài ngang sức”. Đó là những giọng ca đầy nội lực, là những bước nhảy hiện đại mạnh mẽ, dứt khoát và sôi động hay những âm thanh sâu lắng của phong cách acoustic…

Tuy nhiên, với sự đồng đều, hoành tráng và vô cùng xuất sắc, nhóm MEIZY đã vượt qua 08 cái tên còn lại và vinh quang bước lên ngôi vị quán quân Tri Duc’s got talent - mùa giải thứ 7. Nhóm MEIZY với phần trình diễn nhảy hiện đại đã hoàn toàn làm chủ sân khấu, thu hút ngay cả những khán giả khó tính nhất, chinh phục được Ban giám khảo và xứng đáng vô địch bởi sự tỏa sáng hết mình sau nhiều ngày dài tập luyện tập. Về nhì là nhóm hát của 2 bạn Đức Thành – Kim Ngân; Đồng giải ba là tiết mục của Nguyễn Trương Đan Huy – với tiết mục đàn piano; Nhóm GF với tiết mục nhảy hiện đại; Nhóm TAP BAND với tiết mục hát; Bên cạnh đó còn có 04 giải tư và 01 giải khán giả yêu thích nhất. Đây đều là những cái tên khá quen thuộc với các bạn học sinh trường 

Cuộc thi “Tri Duc’s got talent mùa 7” đã chính thức khép lại với những dấu ấn khó phai. Xin được chúc mừng tất cả các thí sinh đã có mặt trong đêm chung kết ngày 27/10/2019. Mong rằng, đây không phải là điểm kết thúc, mà chỉ là điểm dừng chân nhỏ cho tiếp sức cho các em học sinh trường THCS & THPT Trí Đức tiếp tục đem tài năn của mình bay cao, bay xa hơn nữa.

Trải qua 6 mùa, cuộc thi “Tri Duc’s got talent” dần phát triển và mới mẻ hơn qua từng năm. Cuộc thi đã và đang là một sân chơi thể hiện tài năng của nhiều thế hệ học sinh trường Trí Đức với mục đích giúp các bạn phát huy năng khiếu bản thân, vượt qua khỏi sự sợ hãi của chính bản thân mình và tỏa sáng khi bước lên sân khấu.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào cuộc tranh tài “Tri Duc’s got talent mùa 8”!

Xem ảnh chi tiết tại đây