Liên kết

Tin tức

Giao lưu văn hóa với học sinh đến từ Singapore

Ngày 01/11 vừa qua, các em học sinh trường THCS & THPT Trí Đức – Cơ sở 3 đã có buổi giao lưu với các bạn học sinh đến từ trường Unity Secondary School - Singapore.

Chương trình giao lưu được xây dựng với mục đích để học sinh của 2 trường tìm hiểu rõ hơn về văn hóa của 2 Quốc gia (Việt Nam - Singapore) cũng như những hoạt động đặc sắc về học tập, văn hóa, thể thao, nghệ thuật của hai trường. 

Ngôn ngữ chính được sử dụng trong buổi giao lưu là Tiếng anh. Học sinh của 2 trường đã hòa mình vào nhau với một chuỗi các hoạt động giao lưu: Biểu diễn Văn nghệ, thi đấu bóng rổ, kéo co, tham quan khu vực học tập và nội trú của trường Trí Đức, trao đổi thông tin của nhau, kết bạn với nhau trên Twitter, chụp hình lưu niệm….

Các bạn học sinh Singapore đã có buổi giao lưu đáng nhớ và đặc biệt ấn tượng với học sinh Trí Đức bởi sự thân thiện, mến khách, tự tin, năng động. 

Giao lưu văn hóa với các trường Nước ngoài là 1 hoạt động ngoại khóa được trường THCS & THPT Trí Đức thường xuyên tổ chức nhằm giúp cho các em học sinh có những trải nghiệm về giao tiếp Tiếng anh, tìm hiểu văn hóa của các nước trên thế giới. Từ đó các em sẽ tự tin học hỏi và khám phá thế giới một các hiệu quả nhất.

Xem ảnh chi tiết tại đây