Bế mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Thể thao năm học 2019-2020

Giải Vô địch các Câu lạc bộ (CLB) Thể thao nhằm mục đích tạo sân chơi, giúp cho Giáo viên và cán bộ Công nhân viên của Hệ thống giáo dục Trí Đức có môi trường hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng tính đoàn kết, tạo động lực để làm việc tốt hơn.

Giải vô địch năm nay thu hút được nhiều CLB Thể thao đến từ các đơn vị trong Hệ thống: Trường Ruby School, Giáo viên chủ nhiệm cơ sở 1, Giáo viên quản nhiệm cơ sở 1, Giáo viên chủ nhiệm cơ sở 3, Giáo viên quản nhiệm cơ sở 3, Giáo viên bộ môn, Văn phòng Công ty.

Đặc biệt được sự quan tâm của Ban giám đốc hệ thống, giải năm nay được đầu tư bài bản hơn về chất lượng cũng như hệ thống giải thưởng lên đến 50.000.000đ.

Sau 2 tháng tổ chức, Giải vô địch các CLB Hệ thống giáo dục Trí Đức dành cho giáo viên đã được bế mạc và trao giải vào chiều ngày 16/11/2019.

Xin chúc mừng các đội đạt giải:

- MÔN BÓNG ĐÁ NAM:
+ Giải Nhất: Giáo viên chủ nhiệm cơ sở 1
+ Giải Nhì: Giáo viên Bộ môn
+ Giải Ba: Giáo viên quản nhiệm cơ sở 1
+ Giải Tư: Ruby School

- MÔN BÓNG ĐÁ NỮ
+ Giải nhất : Ruby School .
+ Giải Nhì: Giáo viên Bộ môn.
+ Giải Ba: Giáo viên chủ nhiệm cơ sở 3
+ Giải tư: Giáo viên quản nhiệm cơ sở 3

- MÔN BÓNG CHUYỀN NAM
+ Giải Nhất: Giáo viên quản nhiệm cơ sở 3
+ Giải Nhì: Giáo viên chủ nhiệm cơ sở 3
+ Giải Ba: Giáo viên chủ nhiệm cơ sở 1

- GIẢI CÁ NHÂN:
+ Cầu thủ xuất sắc : Thầy Nguyễn Hữu Thảo Tuấn, Cô Hoàng Thị Yến.
+ Thủ môn xuất sắc: Thầy Trần Huỳnh Hưng, Cô Võ thị hoài Giang

Xem ảnh chi tiết tại đây