Kỷ niệm 37 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục, cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường THCS & THPT Trí Đức trang trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thanh Thống - Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Trí Đức đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ công nhân viên nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề cho các em học sinh, sinh viên.

Xem ảnh chi tiết tại đây