Nhảy flashmob tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Vào ngày 20/11 vừa qua, các em học sinh trường THCS & THPT Trí Đức đã có những màn trình diễn nhảy flashmob vô cùng ấn tượng nhằm thay lời cảm ơn sâu sắc gửi đến các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chỉ trong một thời gian ngắn tập luyện nhưng những tiết mục nhảy flashmob của các em đã rất đặc sắc và thu hút được sự chú ý của toàn thể thầy cô cùng các bạn học sinh. Các em học sinh đã cùng nhau nhảy trên nền nhạc của những bài hát đang được giới trẻ yêu thích. Hòa cùng các điệu nhảy là sự reo hò cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.

Màn nhảy flashmob tựa như những lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất, và chan chứa tình yêu của học sinh trường THCS & THPT Trí Đức gửi đến Qúy thầy cô. Tất cả học sinh Trí Đức cùng chúc các Qúy thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người.

Xem album ảnh chi tiết tại đây