Liên kết

Tin tức

Talk show với chủ đề: Plastic và đế chế rác thải

Sáng ngày 02/12/2019, Trường THCS - THPT Trí Đức - (Cơ sở 3) đã phối hợp với Huy Hoàng Books  tổ chức buổi Talkshow: Plastic và đế chế rác thải.

Với sự tham dự của hai khách mời đặc biệt là Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (đạo diễn của các bộ phim nổi tiếng như Phượng Khấu, Ngôi Nhà Bươm Bướm, Lô Tô,...) cùng nhà văn trẻ, nhà hoạt động môi trường Nguyễn Hữu Quỳnh Hương, buổi talkshow đã diễn ra sôi nổi qua phần tương tác và đối thoại giao lưu giữa các em học sinh trường Trí Đức với hai khách mời.

Plastic đến từ đâu, liệu có nên có cái nhìn tiêu cực với plastic? Tại sao nói căn nguyên của việc ô nhiễm môi trường đến từ chính lòng tham của con người, và phải làm gì để có thể chung tay góp sức hạn chế plastic thải ra môi trường, đặc biệt là ở trường học? Buổi Talkshow đã giải đáp tất cả những thắc mắc đó, đồng thời truyền tải thông điệp mạnh mẽ rằng: Đã đến lúc, chính các em học sinh cần phải hành động vì hành tinh xanh của chính tương lai các em.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa cũng như là một thông điệp mà trường THCS & THPT Trí Đức muốn dành cho các bạn học sinh “Chung tay bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng”. Giữ gìn và bảo vệ trái đất luôn xanh là bảo vệ sự sống của chúng ta.

Buổi Talk show 2 của chuỗi event này sẽ tiếp tục được Nhà trường phối hợp tổ chức vào sáng ngày 9/12 tại trường THCS_THPT Trí Đức (Cơ Sở 1) với sự tham gia của Nhà hoạt động môi trường Mzung! 

Xem ảnh chi tiết tại đây