Liên kết

Tin tức

Trí Đức đồng hành cùng đội tuyển U22 Việt Nam

Nhằm cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trên con đường chinh phục giấc mơ vàng bóng đá Seagame sau 60 năm. Tại trận chung kết Seagame 30 giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia, Trường Trí Đức đã tổ chức chương trình “Trí Đức đồng hành cùng đội tuyển U22 Việt Nam”.

Với thể lệ: Mỗi em học sinh sẽ dự đoán tên của 1 cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng, sau đó những bạn có kết quả dự đoán đúng sẽ được rút thăm trúng thưởng. Giá trị giải thưởng là  2 chuyến ngoại khóa miễn phí tại Đà Lạt, mỗi chuyến trị giá 2.400.000đ.

Hai bạn học sinh xuất sắc và may mắn nhất giành được giải thưởng chính là: Phạm Minh Thịnh - Lớp 11C3 và Đỗ Vũ Khánh Thy - Lớp 10A2.

Ngoài 2 giải giành cho cá nhân dự đoán đúng tên cầu thủ Việt Nam ghi bàn, trường còn trao tặng thêm 2 giải đối với những tập thể lớp/ phòng có màn cổ vũ ấn tượng nhất, mỗi giải trị giá 2.000.000đ.

Trước đó, nhà trường cùng các bạn học sinh Trí Đức đã có những hành động, những hình ảnh đáng yêu thể hiện tinh thần cổ vũ nồng nhiệt dành cho các tuyển thủ U22 Việt Nam cũng như tình yêu của mình đối với bóng đá nước nhà.

Xem ảnh chi tiết tại đây

Xem ảnh chi tiết tại đây