Liên kết

Tin tức

Đêm nhạc chào xuân 2020

Đêm nhạc chào xuân 2020 với chủ đề "TriDuc Spring Concert 2020" đã được diễn ra vào tối 17/01 với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh trường nội trú Trí Đức.

Các bạn học sinh Trí Đức đã có một đêm đáng nhớ với thần tượng mà mình yêu thích. Với sự đầu tư hoành tráng về âm thanh, ánh sáng, màn hình led đã tạo nên hiệu ứng mãn nhãn hòa cùng vào những giai điệu âm nhạc đến từ các ca sĩ.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của các ca sĩ đang được yêu thích trên thị trường âm nhạc Việt: Đạt G, Du Uyên, Hiền Hồ, Lou Hoàng, Ly Ly, Jun Phạm, Phạm Đình Thái Ngân. Ngoài ra những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học sinh, cựu học sinh Trí Đức và một số trường Đại học cũng được biểu diễn đặc sắc trong chương trình.

Đặc biệt hơn chương trình đã dành tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng dành cho 10 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập trong học kỳ vừa qua. Đồng thời, một phần thưởng trị giá 2 triệu đồng đã được trao tặng cho 1 học sinh may mắn trong phần rút thăm trúng thưởng của chương trình.

Đêm nhạc hoành tráng kết thúc đã đêm đến sự thích thú, hài lòng và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh trường nội trú Trí Đức.

Xem ảnh chi tiết tại đây