THÔNG BÁO V/v Hướng dẫn học sinh học tập tại nhà trong thời gian nghỉ tránh dịch

V/v Hướng dẫn học sinh học tập tại nhà trong thời gian nghỉ tránh dịch.

(Thống nhất theo nội dung Nhà trường triển khai cho TTCM, GVBM, GVCN vào chiều ngày 2/2/2020)

Để đảm bảo việc học tập của các em học sinh không bị gián đoạn trong thời gian nghỉ học tránh dịch viêm phổi cấp do Virus Corona gây nên. Một lần nữa, nhà trường thông báo đến giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, Phụ huynh và các em học sinh lưu ý cập nhật thêm:

- Giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm đã chủ động liên hệ phụ huynh/ học sinh để chuyển tải nội dung ôn bài. Đồng thời theo dõi tình hình học tập của học sinh lớp mình phụ trách, báo cáo trực tiếp thường xuyên cho BGH.

- Học sinh ôn tập tại nhà theo sự hướng dẫn online từ giáo viên bộ môn/ giáo viên chủ nhiệm và hoàn thành đầy đủ các yêu cầu mà giáo viên đưa ra.

- Nhà trường có mở cửa hỗ trợ Học sinh có nhu cầu vào trường để lấy tài liệu, máy tính cầm tay, hoặc các dụng cụ học tập khác thì Học sinh có thể trực tiếp đến trường để được hỗ trợ.

- Quý phụ huynh vui lòng hỗ trợ nhà trường giám sát tình hình học tập của các em học sinh trong thời gian ở nhà.

Trân trọng Thông báo!