Học sinh tại TP. HCM đến trường Trí Đức nhận nước rửa tay

Như đã thông báo trước đó, trường THCS & THPT Trí Đức tiến hành phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn do nhà trường sản xuất (được Viện Pasteur TP HCM kiểm nghiệm diệt khuẩn lên đến 99,99%) cho các em học sinh đang theo học tại các trường trên địa bàn TP HCM.

Trong ngày đầu tiên phát nước rửa tay sát khuẩn, đã có rất đông học sinh cũng như phụ  huynh đã đến trường Trí Đức tại 2 Cơ sở (Cs1 và Cs3) để nhận. Theo thống kê của nhân viên y tế nhà trường, đã có gần 800 chai nước rửa tay sát khuẩn (100ml) được phát ra cho các em học sinh trong ngày này. (1 chai/1 hs).

Theo yêu cầu của 1 số phụ huynh, nhà trường đã mở rộng thêm đối tượng nhận là các em học sinh tiểu học (từ lớp đến lớp 5) thay vì từ lớp 6 - 12 như đã thông báo từ trước.

Nhà trường vẫn tiếp tục phát cho đến khi hết số lượng 2.000 chai, những em học sinh nào chưa nhận có thể lên trường (tại 2 cơ sở) vào các ngày thứ 4, thứ 5, thứ 6 trong tuần này để nhận nhé.

Lưu ý: khi đi các em mang theo thẻ học sinh để nhận, riêng đối với các em Tiểu học vui lòng có phụ huynh đi kèm.

Xem ảnh chi tiết tại đây