Liên kết

Tin tức

Nước rửa tay của trường Trí Đức được viện Pasteur TP. HCM kiểm nghiệm với khả năng diệt khuẩn 99.99%

Nước rửa tay sát khuẩn do trường Trí Đức sản xuất đã được Viện Pasteur Tp Hồ Chí Minh kiểm nghiệm và công nhận có khả năng tiêu diệt nhanh và hiệu quả tới 99,99% tất cả các vi sinh vật gây bệnh.

Trước tình trạng khan hiếm của nước rửa tay sát khuẩn trong việc phòng chống dịch COVID-19, trường THCS & THPT Trí Đức đã cho tiến hành sản xuất nước rửa tay sát khuẩn theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) để phát miễn phí cho Học sinh, Giáo viên, Nhân viên của trường cũng như các em học sinh trên địa bàn TPHCM.

Chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu, do đó sau khi sản xuất thành công sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn, nhà trường đã tiến hành đem mẫu đi kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn tại Viện Pasteur Tp Hồ Chí Minh. Kết quả, nước rửa tay sát khuẩn do trường Trí Đức sản xuất đã được Viện Pasteur Tp Hồ Chí Minh kiểm nghiệm và công nhận có khả năng tiêu diệt nhanh và hiệu quả tới 99,99% tất cả các vi sinh vật gây bệnh phổ biến như: E. coli ATCC 25922, Salmonella typhi ATCC 10428, Staphylococcus aureus ATCC 25923, Pseudomonas aeruginosa ATCC 27853, Bacillus subtilis ATCC 11774, Shigella flexneri ATCC 9199, Listeria monocytogenes ATCC 19111, Candida albicans ATCC 26790, Klebsiella pneumoniae ATCC 13883, Bacillus cereus ATCC 11778.

Ngoài tính năng diệt khuẩn an toàn lên đến 99,99%, sản phẩm còn bổ sung các chất như Glycerin, tinh dầu (hương sả và bạc hà) để dưỡng ẩm và tạo mùi thơm cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu.

Từ kết quả trên cho thấy nhà trường luôn chú trọng vận dụng lý thuyết của các môn học vào thực tiễn một cách khoa học và bài bản. Đặc biệt là sự chuyên nghiệp trong quá trình nghiên cứu và sản xuất để đưa ra một sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn chất lượng và an toàn cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Xem ảnh chi tiết tại đây