Liên kết

Tin tức

Phòng học vẫn sáng đèn dù… không có học sinh

Sau khi những hình ảnh lớp học trực tuyến trong mùa dịch Covid - 19 của Trường Trí Đức được đăng tải trên Fanpage của trường, đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là phóng viên của Báo Giáo dục TP. HCM. Theo Phóng viên của báo cho biết, hiện nay có rất nhiều trường đã tiến hành dạy trực tuyến cho học sinh nhưng đa số chỉ dừng ở góc độ cá nhân của giáo viên, chưa được tổ chức bài bản và hiệu quả mang lại là chưa cao.

Nhận thấy mô hình dạy trực tuyến được tổ chức một cách khoa học, chuyên nghiệp của trường Trí Đức, Phóng viên của báo đã liên hệ với nhà trường để tìm hiểu thêm về cách thức dạy trực tuyến cũng như mong muốn nhà trường chia sẻ thêm về những kinh nghiệm để tổ chức lớp học thành công.

Bài viết sau đây của Báo Giáo dục TP. HCM đã nói lên được tinh thần sáng tạo, luôn luôn đổi mới và cập nhật những cái hay của xã hội vào trong công tác giảng dạy, giáo dục của Nhà trường.

Không chỉ có giảng dạy online mà tất cả những hoạt động sắp tới đây, Trí Đức sẽ luôn là đơn vị tiên phong để mang đến nhiều giá trị hữu ích hơn nữa cho học sinh của mình.

https://www.giaoduc.edu.vn/phong-hoc-van-sang-den-du-khong-co-hoc-sinh.htm