Giáo viên trường Trí Đức chung tay đẩy lùi Covid -19

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, UBND TP. HCM – Ban Chỉ đạo Thành phố về phòng chống dịch khuyến cáo 12 việc cần làm cho người dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ,  trường THCS & THPT Trí Đức đã có nhiều biện pháp chung tay phòng, chống dịch bệnh. Cụ thể, nhà trường tuân thủ 12 khuyến cáo của UBND TP. HCM phố đồng thời hưởng ứng bằng những việc làm tích cực, hiệu quả.

Trường Trí Đức tích cực vệ sinh, khử khuẩn; chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện phòng, chống dịch bệnh. Không những vậy, Trí Đức còn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy trực tuyến cho các em học sinh trong thời gian gian nghỉ học để tránh dịch bệnh.

Các thầy cô trường Trí Đức luôn là tấm gương sáng, điển hình để các em học sinh noi theo. Bằng những việc làm cụ thể, gần gũi nhưng lại có tác động hiệu quả đến các em học sinh.

Cùng xem lại những hình ảnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 của Giáo viên trường THCS & THPT Trí Đức.

Xem ảnh chi tiết tại đây