Học sinh Trí Đức đi học trở lại sau kỳ nghỉ dịch Covid-19

Sáng ngày 4/5/2020, các em học sinh khối 9 và 12 của trường Trí Đức đã đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ trách dịch Covid - 19.

Đế đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi trở lại học tập, công tác phòng chống dịch được nhà trường ưu tiên hàng đầu.
Các em học sinh đến trường được Giáo viên đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay bằng nước sát khuẩn, kê khai thông tin y tế để nhà trường cập nhật và nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của từng em.

Đồng thời Giáo viên chủ nhiệm triển khai cũng như hướng dẫn cho học sinh về cách phòng trách dịch hiệu quả, nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19.

Trước đó, trong suốt thời gian học sinh nghỉ học, Trí Đức thường xuyên vệ sinh, phun khử trùng các lớp, khu nội trú, khu vui chơi, các phòng chức năng..... để tạo nên môi trường sạch sẽ và an toàn, nhằm giúp các em yên tâm học tập.

Xem ảnh chi tiết tại đây