Liên kết

Tin tức

Sở GD&ĐT TP. HCM đánh giá cao công tác phòng chống dịch covid 19 của trường Trí Đức

Sáng ngày 05/05/2020, đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT TP. HCM do Ông Trịnh Duy Trọng – Trưởng phòng Chính trị Tư tưởng và Bà Phạm Thị Thu Hiền – Chuyên viên phòng Chính trị Tư tưởng đã đến làm việc và kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại trường THCS&THPT Trí Đức.

Tại buổi kiểm tra, Thầy Nguyễn Thanh Thống – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo cho đoàn về công tác phòng chống dịch Covid-19 của trường trong thời gian qua, đặc biệt là khi học sinh khối 9 và 12 đi học học trở lại bình thường vào ngày 04/05/2020.

Ở Trí Đức, công tác phòng chống dịch bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu, nhà trường đã xây dựng kế hoạch cũng như các phương án – biện pháp phòng chống hiệu quả như: tập huấn và tuyên truyền cho đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh về phòng chống dịch; thường xuyên vệ sinh, phun khử trùng các khu vực trường lớp; sản xuất nước rửa tay sát khuẩn để phát miễn phí cho học sinh, giáo viên. Đặc biệt, Trí Đức thực hiện nghiêm túc bộ tiêu chí an toàn phòng chống Covid-19 trong trường học của Sở GD&ĐT TP. HCM.

Đoàn kiểm tra cũng đã tiến hành kiểm tra các khu vực lớp học, khu nội trú, khu nhà ăn, khu vui chơi… để đánh giá các tiêu chí an toàn phòng chống dịch cho học sinh của nhà trường. 

Kết thúc buổi kiểm tra, ông Trịnh Duy Trọng thay mặt cho Sở GD&ĐT TP. HCM đánh giá cao các kế hoạch, biện pháp của nhà trường đã thực hiện trong công tác phòng dịch Covid-19. Trí Đức luôn đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh, tạo sự tin tưởng và yên tâm đối với Phụ huynh khi cho con em của mình đi học trở lại.

Xem ảnh chi tiết tại đây