Liên kết

Tin tức

Choáng ngợp trước phòng tập hiện đại, tiện nghi của trường Trí Đức

Bên cạnh việc giáo dục kiến thức văn hóa và kỹ năng, hoạt động thể chất cũng là một trong những vấn đề được trường THCS & THPT Trí Đức chú trọng quan tâm. 

Với định hướng phát triển toàn diện kết hợp cùng chương trình giáo dục đổi mới, trường THCS & THPT Trí Đức đã đưa vào đời sống học sinh rất nhiều hoạt động thể chất phong phú. Điều này giúp các em tăng cường thể chất, đảm bảo sức khỏe, cũng như thư giãn, giao lưu cùng bạn bè sau những giờ học căng thẳng. Một số câu lạc bộ thể thao tiêu biểu tại Trí Đức như: Đá bóng, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, dance sport…và đặc biệt không thể không nhắc đến gym. Một bộ môn thể hình đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Đặt chân đến phòng gym của Trí Đức, ắt hẳn nhiều người sẽ bị “choáng” bởi một chuỗi các trang thiết bị tập luyện hiện đại, đa năng, thuộc nhiều cấp độ khác nhau tương ứng với thể trạng và sở thích riêng của từng em học sinh. Hệ thống các máy tập cơ bụng, cơ ngực, cơ lưng, khu tập tạ, máy tập vai, máy chạy bộ... tích hợp nhiều chức năng hữu ích như đo nhịp tim, chỉ số calo tiêu hao, màn hình cảm ứng nghe nhạc, giải trí... đầy ấn tượng. 

Có thể thấy, việc tham gia vào các câu lạc bộ còn giúp học sinh có thêm nhiều bạn bè, gắn kết hơn với tập thể, thấu hiểu giá trị của sự kiên trì. Những bài học từ sân chơi, từ thể thao cũng là yếu tố quan trọng tạo nên tính tự lập, sự trưởng thành cho học sinh Trí Đức.

Ngoài ra, hoạt động thể chất còn giúp học sinh Trí Đức cải thiện sức khoẻ, có tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn sau giờ học, hướng đến một lối sống lành mạnh. Điều đặc biệt, gym là bộ môn thể thao mang đến sự hoàn thiện về hình thể, hình thành phong cách cho giới trẻ hiện đại, khỏe mạnh và năng động. Chính vì thế, không khó lý giải vì sao các nam sinh và nữ sinh trường Trí Đức luôn là những cô cậu “trai xinh gái đẹp” của hội “học sinh trường người ta”.

Môi trường học tập và rèn luyện của học sinh Trí Đức nói chung và môn giáo dục thể chất nói riêng đã mang đến sự “ghen tỵ” của không ít học sinh ở các trường khác. Đặt chân đến Trí Đức bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại, đẳng cấp và khác biệt.

Xem ảnh chi tiết tại đây

Tin mới nhất