Liên kết

Tin tức

Học sinh Trí Đức thỏa thích trở lại các hoạt động phát triển năng khiếu bản thân

Sau thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, học sinh Trí Đức quay lại trường với tâm thế phấn khởi, hào hứng. Các em nhanh chóng bắt nhịp, hòa mình vào các hoạt động thường nhật tại trường như: học tập, vui chơi và phát triển năng khiếu bản thân.

Phát triển năng khiếu của mỗi học sinh là một trong năm định hướng giáo dục của trường THCS & THPT Trí Đức. Những môn thể thao như: dance sport, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông…. không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn rèn luyện sự nhanh nhẹn, hoạt bát cho học sinh. 

Thực tế những hoạt động này đưa lại hiệu quả vô cùng thiết thực. Thông qua đó các em học được nhiều kỹ năng như sự tự tin, hòa đồng, khẳng định bản thân. Học sinh Trí Đức coi đây là những buổi học ngoại khóa vô cùng thoải mái để thể hiện những gì mình muốn. Bên cạnh đó, các em thấy được mình thích hoạt động nào, mình có năng khiếu gì, năng khiếu nào nổi trội hơn để phát huy nó. 

Phát triển năng khiếu bản thân là hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, một trong số đó là xả stress, mang lại sự thoải mái. Vì vậy, việc thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ, đội nhóm cũng là biện pháp để giúp các em học sinh giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và có nhiều động lực để đến trường.

Xem ảnh chi tiết tại đây