Liên kết

Tin tức

Không gian nội trú lý tưởng cho học sinh tại trường Trí Đức

Với mong muốn mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi để các em học sinh có điều kiện sinh hoạt, nghỉ ngơi sau giờ học, khu nội trú trường Trí Đức đã chú trọng đầu tư, trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Đầu tiên, học sinh theo học nội trú tại trường THCS & THPT Trí Đức được đảm bảo an ninh tuyệt đối, được bảo vệ 24/7 và cân đối giờ giấc học tập, sinh hoạt khoa học, điều độ. Ở Trí Đức, các em sinh hoạt trong khu nội trú khép kín hiện đại, tiện nghi, được tổ chức riêng biệt giữa nam và nữ. 

Tiếp đến, mỗi phòng ngủ nội trú đều được nhà trường đầu tư lắp đặt hệ thống máy lạnh. Giường ngủ thiết kế đẹp tiện ích, mỗi giường có một tủ đựng đồ cá nhân của học sinh. Ngoài ra, để giúp căn phòng được gọn gàng ngăn nắp, nhà trường còn trang bị thêm các kệ sách đựng tập vở và dụng cụ học tập của học sinh.

Song song đó là sự chăm sóc tận tình bởi đội ngũ giáo viên quản nhiệm của nhà trường. Chính giáo viên quản nhiệm sẽ là những người ăn cùng, ngủ cùng và kiểm tra bài cho các em học sinh vào mỗi tối. Ngày cuối tuần, học sinh nội trú Trí Đức có thể lựa chọn về với gia đình hoặc ở lại trường để tham gia vào các câu lạc bộ, đội nhóm nhằm phát triển năng khiếu của bản thân.

Bên cạnh đó, công tác quản lý, chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của học sinh nội trú cũng được nhà trường đặc biệt xem trọng. Trí Đức luôn đưa phương châm sức khỏe của học sinh lên hàng đầu, đảm bảo các em luôn khỏe mạnh, an toàn để yên tâm học tập và vui chơi. Tại đây, các suất ăn dành cho học sinh không những luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn đáp ứng cao về chế độ dinh dưỡng, đa dạng và phong phú thực đơn. 

Môi trường giáo dục nội trú là một điều kiện tuyệt vời để học sinh rèn luyện và hình thành các thói quen tốt như: tính kỷ luật, tinh thần tự giác, năng động, tự lập và có trách nhiệm. Cuộc sống trong ngôi nhà chung Trí Đức mang đến cho học sinh cảm giác thân quen, vui vẻ, giúp các em nhanh chóng hòa đồng, tăng khả năng thích nghi và kỹ năng hội nhập cuộc sống cũng được hoàn thiện qua từng ngày. 

Xem ảnh chi tiết tại đây

Tin mới nhất