Liên kết

Tin tức

NỮ SINH TRÍ ĐỨC ĐƯỢC “SON MÔI” KHI ĐẾN TRƯỜNG.

Không thể phủ nhận khi sử dụng son môi cộng thêm một chút trang điểm nhẹ nhàng, các em nữ sinh sẽ trông xinh xắn và đáng yêu hơn. Tuy nhiên hiện nay đa số các trường đều cấm học sinh son môi khi đến trường, điều đó làm cho các em nữ sinh mất đi sự tự tin cũng như kỹ năng làm đẹp cho bản thân.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của các nữ sinh là việc rất cần thiết, nhưng quan trọng hơn đó là làm đẹp đúng cách và không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục cũng như sức khỏe của bản thân. Cùng với sự hướng dẫn cụ thể, những khuyến cáo của BS CKI: Nguyễn Phương Thảo - Giám đốc Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic. Trường THCS & THPT Trí Đức cho phép nữ sinh được “son môi” khi đến trường và đưa ra các quy định cụ thể như sau:

  • Về độ tuổi: các em nữ sinh từ lớp 10 đến lớp 12.
  • Về tone màu son: tone màu sáng (hồng baby, cam da).

nữ sinh trường thcs thpt trí đức được son môi

*Lưu ý: Sử dụng các loại son môi có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có hướng dẫn sử dụng cụ thể, phù hợp với lứa tuổi.

Với những hướng dẫn cụ thể như trên, tin chắc rằng các Nữ sinh của Trí Đức sẽ luôn xinh đẹp, tự tin và năng động phù hợp với xu thế làm đẹp hiện đại mà không mất đi sự hồn nhiên, trong sáng của lứa tuổi học trò.

nữ sinh trường thcs thpt trí đức được son môi

Tuy vậy, nhà trường không khuyến khích các bạn Nữ sinh sử dụng son môi, mỹ phẩm nói chung hoặc lạm dụng việc son môi khi đến trường ở lứa tuổi học trò. Nhà trường sẽ thực hiện việc kiểm tra kỹ các quy định về việc son môi dành cho nữ sinh. Những học sinh nào không thực hiện đúng quy định sẽ bị xử lý kỷ luật của trường.

nữ sinh trường thcs thpt trí đức được son môi nữ sinh trường thcs thpt trí đức được son môi nữ sinh trường thcs thpt trí đức được son môi nữ sinh trường thcs thpt trí đức được son môi nữ sinh trường thcs thpt trí đức được son môi